• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 02256.599.599 - 093.698.6998

Thay mặt kính iPhone 12, 12 pro, 12 pro max chính hãng

Khách hàng luôn lựa chọn ép. thay mặt kính iphone 12 tại Trường Hải mobile bởi vì

✅ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

✅ Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao, chu đáo & nhiệt tình.

✅ Trang thiết bị máy móc hiện đại: 

✅ Quy trình minh bạch, theo dõi trực tiếp tại cửa hàng.

✅ Lấy ngay nhanh chóng.

✅ Giá tốt. Giá dịch vụ luôn được đảm bảo tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

Danh mục: ,

Từ Khóa: , , , , , , ,

Gọi ngay Hotline 24/7 02256.599.599 để được tư vấn miễn phí


Địa chỉ ép, thay mặt kính iphone 12, 12 pro, uy tín tại Hải Phòng

 Phần mặt kính của iphone là một phần quan trọng. Nó không chỉ là một phần để trang trí mà còn là một lớp bảo vệ cho màn hình của bạn. Vì vậy nếu như chẳng may có vấn đề thì bạn nên thay mặt kính iPhone 12, 12 pro, 12 pro max càng sớm càng tốt để bảo đảm phần màn hình phía sau không bị ảnh hưởng. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết địa chỉ nào để yên tâm thì hãy đến ngay với Trường Hải Mobile – Trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố nhanh chóng để có thể trở về trạng thái như ban đầu.

bộ 3 iphone 12

bộ 3 iphone 12

Những lưu ý trước khi thay kính iphone 12, 12 pro, 12 pro max

1. Khi nào chúng ta cần thay mặt kính iPhone 12, 12 pro, 12 pro max.

Mặt kính của iphone 12 có thể được coi là một trong những bộ phận quan trọng nhất, nhạy cảm nhất trên chiếc điện thoại này. Vì sao lại như vậy?

Lý do bởi vì mặt kính là một phần của màn hình iphone, nó nằm ngay bên ngoài và cũng chính là bộ phận bị ảnh hưởng đầu tiên mỗi khi có sự cố nào đó xảy ra. Nó cũng là phần quan trọng vì có chức năng bảo vệ phần màn hình bên trong. Nếu không có lớp kính bảo vệ thì sau đó ta sẽ phải thay màn hình với chi phí rất đắt.

Sau đây là những biểu hiện báo hiện cần thay mặt kính iphone 12, 12 pro, 12 pro max.

❌ Phần lớp kính bị bám bẩn, khó tẩy rửa: Khi ta quá bận rộng mà không thể vệ sinh mặt kính điện thoại thường xuyên thì các vết bẩn sẽ được tích tụ lâu ngày gây lên vết ố lớn khó lòng mà vệ sinh hết. 

❌ Lớp kính bị ố vàng, bám bụi bên trong.

❌ Xuất hiện nhiều vết trầy xước trên kính.

❌  Mặt kính iPhone 12, 12 pro, 12 pro max bĩ nứt, vỡ. Đây là một dấu hiệu đang báo động nhất vì khi này việc nhìn hình ảnh trên màn hình cũng sẽ không còn thuận lợi nữa.

kính iphone 12 bị vỡ

kính iphone 12 bị vỡ

2. Nguyên nhân dẫn đến lỗi trên mặt kính iPhone 12, 12 pro, 12 pro max.

Tất cả những nguyên nhân này đều xảy ra trong quá trình sử dụng máy. Vì vậy, nếu như có thể biết được các nguyên nhân để thay đổi cách sử dụng thì cũng đồng nghĩa với việc giúp chúng ta không cần phải thay mặt kính iPhone 12, 12 pro, 12 pro max mới.

❌ Không chịu vệ sinh máy: Việc vệ sinh máy không chỉ để bảo đảm kính của iphone 12 pro không có vết ố bẩn mà còn bảo đảm được vệ sinh, tránh các loại vi khuẩn. Mà khi vệ sinh chúng ta nên vệ sinh cả máy chứ không phải riêng phần màn hình.

❌ Thường xuyên làm rơi iPhone: Đây chính là ngyên nhân xảy ra thường xuyên nhất, nguy hiểm nhất. Bởi vì sau mỗi lần máy bị rơi thì tỷ lệ bị vỡ mặt kính là rất cao.

❌ Không để máy cẩn thận: Nếu như bạn thường có thói quen để máy ở túi nông, hay mép bàn, mép ghế thì cũng cần thay đổi vì ở những vị trí này thì tỷ lệ bị rơi máy là rất cao.

❌ Ngồi, tỳ, đè hoặc để máy ở trong các túi quần chật: Khi này trọng lượng cơ thể rất nặng của con người đè lên máy sẽ khiến phần mặt kính bị nứt, vỡ.

❌ Mang theo máy trong lúc vận động mạnh: Nhiều người có thói quen vừa xem điện thoại vừa thực hiện các hoạt động mạnh. Điều này là không nên vì nếu sơ ý chút cũng sẽ gây ảnh hưởng cho máy.

❌ Để máy chung với các đồ vật nặng, sắc nhọn: Đây là những đồ vật nguy hiểm nên để riêng. Nếu để trung với điện thoại trong túi thì khi các vật va đập vào nhau nhẹ thì gây trầy xước nặng, gây vỡ mặt kính của iphone 12, 12 pro, 12 pro max.

❌ Thay mặt kính iPhone kém chất lượng: Các loại mặt kính kém chất lượng thì sau một thời gian thay thế sẽ bị các biểu hiện như ố vàng, bám bụi bẩm. Việc này cũng dễ hiểu bới vì các loại linh kiện kém chất lượng thì sẽ không thể sử đụng được lâu.

mặt kính iphone 12 mini

mặt kính iphone 12 mini

3. Những ảnh thưởng việc lỗi mặt kính iphone 12 mang lại

Mỗi bộ phận trên máy iphone 12 đều có các chức năng riêng. Chính vì vậy khi có xảy ra lỗi cũng sẽ gây ra các ảnh hưởng lên máy.

Ảnh hưởng mặt thẩm mỹ: Lớp kính có thể được gọi là bộ mặt của iPhone. Vì vậy nếu như lớp kính có các vết trầy xước, ố vàng thì cũng đồng nghĩa với việc diện mạo iphone bị xấu đi. Và sẽ không ai cảm thấy thoài mái khi phải nhìn chiếc máy của mình như vậy cả.

Ảnh hưởng đến màn hình: Các vết sước chỉ là các vết bên ngoài thì người dùng có thể chưa cần thay mặt kính iphone 12, 12 pro, 12 pro max vội. Còn nếu như nó bị vỡ thì nên thay càng canh càng tốt. Nếu để lâu ảnh hưởng đến cả phần màn hình thì chi phí để bỏ ra thay thế sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Làm cách nào để bảo vệ mặt kính iphone 12, 12 pro, 12 pro max tốt hơn

Sau khi đã hiểu được nguyên nhân, hậu quả của việc để vỡ mặt kính iphone 12, 12 pro max thì chúng ta cần có các biện pháp bảo vệ để hạn chế tối đa việc thay thế.

✅ Sử dụng, bảo quản máy tốt hơn. Hạn chế tối đa việc để rơi vỡ hoặc để máy chung với các vật nặng.

✅ Bảo vệ bằng phụ kiện: Để bảo vệ máy thì ta nên sử dụng các loại kính cường lực, ốp điện thoại loại tốt . Vì những loại ốp giá rẻ công dụng bảo vệ máy sẽ không cao.

✅ Không nên dùng mặt kính kém chất lượng:  Nếu bạn không muốn phải thay mặt kính iphone 12 thêm một lần nữa thì lên chỉ dụng mặt kính chính hãng, chất lượng cao.

thay mặt kính iphone 12 tại Hải Phòng

thay mặt kính iphone 12 tại Hải Phòng

Phân biệt thay mặt kính và thay màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max

Còn rất nhiều khách hàng vẫn đang bị nhầm lẫn giữ việc khi nào cần thay mặt kính & khi nào cần thay cả cum màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max. Hôm nay Trường Hải Mobile xin được giải thích rõ hơn để mọi người có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ đúng khi có sự cố xảy ra.

Phần màn hình của iphone 12 được chia làm 3 phần và được sắp xếp theo thứ tự: Mặt kính, lớp cảm ứng, phần màn hình. Phần mặt kính ta có thể thay riêng biệt, còn khi phần cảm ứng, màn hình có vấn đề thì ta phải thay cả bộ màn hình iPhone.

✤ Chúng ta cần thay mặt kính khi: phần ngoài của màn hình bị trầy, xước, vỡ nứt nhưng hình ảnh vẫn hiển thị tốt.

✤ Thay cả cụm màn hình của iPhone 12 khi: 

  • Màn hình hiển thị một phần hoặc không thể hiển thị hình ảnh.
  • Có nhiều vết loang nổ, kẻ sọc trên màn hình.
  • Cảm ứng bị đơ, loạn.

Nếu máy bạn đang bị hiện tượng này thì khi này bạn cần thay màn hình iphone 12 chứ không phải riêng phần mặt kính nữa rồi.

Các loại mặt kính iPhone 12 trên thị trường.

Trên thị thường hiện nay thì để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng thì có 2 loại kính iphone.

 Kính iphone hàng lô: Đây là loại kính kém chất lượng, sản xuất bởi các đơn vị không uy tín và không đảm bảo tiêu chuẩn của Apple. Loại này Trường Hải Mobile không sử dụng.

  • Ưu điểm: Rẻ hoặc rất rẻ. 
  • Nhược điểm: Chất lượng kém, không thể dùng lâu dài. Sau một một thời gian thay thế có thể bị ố vàng, dính bụi bẩn làm người dùng phải thay lại lần nữa.

Tuy có thể gọi là rẻ nhưng xét kỹ ra, nếu không dùng được lâu mà phải thay lại sớm thì tính ra còn đắt hơn rất nhiều.

✤ Mặt kính iphone chính hãng: Đây là loại kính được sản xuất bởi các công ty uy tín trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện thoại. Xét về chất liệu, độ bền, quy trình sản xuất đều sẽ theo chuẩn quy định của Apple. Vì vậy thay loại kính này khách hàng sẽ hoàn toàn được an tâm.

mặt kính iphone 12 pro

mặt kính iphone 12 pro

Trường Hải mobile – đại chỉ tin cậy của khách hàng thay mặt kính iphone 12, iphone 12 pro, 12 pro max.

Hơn 10 năm qua, người dùng smartphone Hải Phòng luôn biết đến Trường Hải Mobile là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điên thoại. Trung tâm luôn làm việc bằng chữ Tâm, chữ Đức và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, mỗi chiếc iphone nói riêng và smartphone nói chung sau khi đến với Trường Hải mobile sẽ có thể loại bỏ các sự cố, khôi phục lại trạng thái như mới đầu.

Cam kết dịch vụ chất lượng của Trường Hải Mobile

Để có thể đánh giá một dịch vụ chất lượng hay không chúng ta luôn cần có các lý do để nhìn vào. Và sau đây cũng là những lý do mà người dùng luôn lựa chọn tin tưởng Trường Hải mobile cho dịch vụ thay mặt kính iphone 12, 12 pro. 12 pro max của mình.

✅ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu: Trường Hải luôn tâm niệm lợi ích của khách hàng là điều cần nhất. Và trung tâm tồn tại, hoạt động đến ngày hôm nay cũng là vì muốn mang lại lợi ích cho khách hàng.

✅ Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng: Tất cả các loại kinh kiện được sử dụng tại Trường Hải Mobile đều là linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài. 

  • Lưu ý: Khách hàng không thể yêu cầu sử dụng linh kiện kém chất lượng tại cửa hàng vì chúng tôi không cung cấp các loại linh kiện kém chất lượng này.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, tay nghề cao, chu đáo & nhiệt tình: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn học hỏi, nâng cao tay nghề để có thể khắc phục sự cố trên iphone của bạn một cách hoàn hảo nhất.

✅ Trang thiết bị máy móc hiện đại: Các loại máy cần thiết để phục vụ cho công việc sửa chữa, thay thế cũng luôn được chúng tôi cập nhật không ngừng. 

✅ Quy trình minh bạch, theo dõi trực tiếp tại cửa hàng: Trước khi tiến hành dịch vụ khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ các vấn đề như cách khắc phục, giá thành, thời gian…Và việc thay thế chỉ có thể được thực hiện sau khi được sự thống nhất từ khách hàng. Ngoài ra, mọi người cũng có thể ngồi theo dõi trực tiếp toàn bộ quy trình làm việc của chúng tôi.

✅ Lấy ngay nhanh chóng: Thời gian cần thiết để thay mặt kính iphone 12 là từ 60 đến 90 phút. Khách hàng có thể ngồi đợi và lấy ngay tại cửa hàng.

✅ Giá tốt. Giá dịch vụ luôn được đảm bảo tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

✅ Bảo hành lâu dài. hậu mãi tốt: Các linh kiện chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài lâu, khi đó khách hàng sẽ yên tâm sử dụng điện thoại của mình hơn.  Ngoài ra cửa hàng sẽ có thêm các trương trình miễn phí như : Dán kính cường lực, tặng ốp lưng, vệ sinh máy, cài đặt phần mềm…

Tại Trường Hải mobile, mọi người sẽ luôn được tư vấn miễn phí về tất cả các vấn đề xảy ra trên điện thoại của mình. Nếu như bạn cũng đang có nhiều băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để chiếc iphone 12 có thể trở lại sự hoàn thị sớm nhất.

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 160 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0936.986.998 – 02256.599.599

Facebook: Trường Hải Mobile