• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 02256.599.599 - 093.698.6998

Thay pin iPhone 14 | 14 plus chính hãng tại Hải Phòng

Lý do người dùng luôn lựa chọn thay pin iPhone 14 | 14 plus tại Trường Hải mobile.

✅ Dịch vụ uy tín và đảm bảo cho khách hàng.

✅ Chỉ sử dụng linh kiện pin iphone 14 | 14 plus chính hãng. 

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm trong nghề. 

✅ Thay thế pin iPhone lấy ngay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

✅ Bảo hành lâu dài.

✅ Giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

✅ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai – minh bạch – rõ ràng.

Danh mục: ,

Từ Khóa: , , , , ,

Gọi ngay Hotline 24/7 02256.599.599 để được tư vấn miễn phí


Khắc phục mọi sự cố chai pin iphone 14 | 14 plus nhanh chóng tại Trường Hải Mobile

Pin là nguồn sống, là năng lượng để có iPhone 14 | 14 Plus có thể hoạt động được. Nếu như không có pin hoặc tình trạng pin ở trạng thái quá kém khiến chiếc máy tuyệt với này sẽ trở nên vô dụng, các thao tác thường ngày cho giải trí, xem phim, chơi game, công việc… không thể thực hiện được. Đây quả là một điều vô cùng đáng tiếc cho người dùng iPhone. Nhưng mọi chuyện sẽ luôn có cách giải quyết cùng dịch vụ thay pin iphone 14 | 14 Plus tại Hải Phòng của Trường Hải Mobile. Đây là dịch vụ thay pin nhanh chóng, bảo đảm uy tín và chất lượng hàng đầu.

thay pin iphone 14 tại hải phòng - 2

Cùng tìm hiểu rõ hơn về pin iPhone 14 | 14 Plus

Các thông tin về pin của iPhone 14

Có thể nói rằng iPhone 14 là một bản sao gần như y nguyên từ iPhone 13 từ thiết kế đến các cấu hình vi xử lý bên trong. Nhưng để nó có thể trở thành một phiên bản iPhone mới thì Apple cũng đã có một số nâng cấp nhỏ, trong đó có bao gồm cả pin iPhone 14.

Cụ thể pin của iPhone 14 có dung lượng thực tế là 3.279 mAh, nhiều hơn một chút so với dung lượng 3,240 mAh của iPhone 13. Nguyên nhân có thể tăng được dung lượng là do Apple đã cải tiến việc thu nhỏ một số linh kiện bên trong để nhường chỗ cho pin của iPhone 14.

Sau khi dùng thử máy qua các bài kiểm tra thì ta sẽ thu được một số kết quả về thời gian sử dụng pin của iPhone 14 như sau:  iPhone 14 có thể duy trì việc phát video trong thời gian 20 tiếng đồng hồ, nghe nhạc liên tục là 80 giờ. Ngoài ra còn một số tác vụ chơi game sẽ ro ra kết quả:

thay pin iphone 14 tại hải phòng - 1

Tìm hiểu hơn về pin của iPhone 14 Plus.

Nếu ta nói rằng iPhone 14 gần như là một bản sao của iPhone 13 thì iPhone 14 plus lại chính là bản phóng to của iPhone 14. Và 2 bộ phận nhận được sự phóng to mà người dùng quan tâm nhất chính là phần màn hình iphone 14 Plus và pin của máy.

Vượt qua cả pin iPhone 14 pro max, iPhone 14 Plus chính thức viên pin có dung lượng cao nhất trong dòng iPhone 14 Series. Viên pin này có dung lượng nên đến 4,325 mAh. Độ chênh lệch so với bản tiêu chuẩn lên đến 1000 mAh – một sự nâng cấp vô cùng quý giá. Pin của iPhone 14 Plus có lẽ chính là một quân át chủ bài để Apple có thể lôi kéo được người dùng lựa chọn sản phẩm này.

Kết quả của các bài kiểm tra pin iPhone 14 plus là thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 100 giờ  đồng hồ, xem video offline là 26 giờ còn online sẽ là 20 giờ. Một dung lượng pin có thể nói là phù hợp cho các hoạt động hàng ngày của người dùng ưa thích sử dụng iPhone màn hình to.

Dấu hiệu của pin iPhone 14 | 14 Plus bị lỗi.

Trong quá trình sử dụng thì người dùng có thể gặp phải một số lỗi xảy ra đối với pin iPhone 14 | 14 plus của mình. Các lỗi ấy sẽ có biểu hiện như sau:

❌ Pin iPhone bị sụt giảm quá nhanh.

❌ Hiện tượng máy báo pin ảo, khi đầy khi hết.

❌ Máy vừa sạc xong lại hết pin đột ngột.

❌ Pin bị phồng nên làm tác kẽ hở ở thân máy ( nơi tiếp giáp giữa màn hình và khung viền).

Khi gặp phải các lỗi về pin trên iPhone 14 | 14 plus này thì người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu vì việc sử dụng máy không thể kéo dài được. Đôi khi ta sẽ thấy rằng thà không sử dụng còn hơn. Đây thực sự là một điều đáng tiếc đối với người dùng.

thay pin iphone 14 tại hải phòng -7

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi pin iPhone 14 | 14 Plus

 Có rất nhiều các nguyên nhân có thể dẫn đến các sự cố để cần phải thay pin iphone 14 | 14 plus. Có cả nguyên nhân từ hệ thống máy và nguyên nhân từ phía người dùng. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các nguyên nhân này.

♦ Nguyên nhân do tuổi thọ pin đã hết: Mỗi viên pin đều có tuổi thọ được tính bằng số lần sạc, dù các công nghệ pin đang được nâng cấp lên từng ngày nhưng điều đó chỉ có nghĩa là tuổi thọ được kéo dài hơn chứ chư phải là vĩnh cửu. Vì vậy, sau một thời gian dài thì pin iPhone 14 | 14 Plus có thể đã hết tuổi thọ và đến lúc cần thay pin iPhone mới.

♦ Lỗi do phần cứng: Đôi khi có thể không hẳn là do pin của máy bị lỗi mà có thể do các linh kiện quan bị lỗi dẫn đến việc pin chập chờn. Đây là một lỗi khá khó phát hiện bằng các phương pháp thông thường. Nếu bạn đang băn khoăn không biết có phải máy mình gặp phải các lỗi này hay không thì có thể mang máy đến với Trường Hải mobile, các kỹ thuật viên của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí việc kiểm tra tình trạng, phát hiện nguyên dẫn đến hao hụt pin trên iPhone 14 của bạn.

Do lỗi phần mềm: Đôi khi do các lỗi của hệ điều hành đẫn đến tình trạng báo pin bảo. Trong trường hợp này bạn có thể tiến hành việc khởi động lại máy, cập nhật lên phiên bản IOS mới lên để khắc phục .

Do thói quen sử dụng của người dùng: Đây là nguyên nhân chiếm đến 98% các lỗi dẫn đến việc cần phải thay pin iPhone 14 | 14 Plus mới. Các thói quen này đôi khi người dùng biết là hại pin nhưng vì hiện nay việc phải xa rời chiếc điện thoại ngày càng khó khăn vì ứng dụng của nó trong đời sống quá nhiều. Các thói quen gây hại cho pin cơ thể kể đến như.

✤ Thường xuyên vừa sạc vừa sử dụng máy.

Sử dụng máy liên tục trong thời gian dài khiến dẫn đến tình trạng nóng máy, gây hại cho pin,.

✤ Hay sử dụng pin đến mức cạn kiệt mới chịu sạc.

Đã từng thay pin nhưng là pin kém chất lượng nên tuổi thọ không được lâu.

Sử dụng các bộ sạc kém chất lượng, không bảo đảm các tiêu chuẩn kết nối năng lượng của Apple.

  1. thay pin iphone 14 tại hải phòng - 5

Vì sao nên thay pin iPhone 14 | 14 plus sớm khi có tình trạng bị lỗi.

Nếu như có một số bộ phận bị tổn hại thì ta có thể không cần quá vội sử dụng như việc ép kính iphone 14 vì các chức năng cơ bản của máy vãn có thể hoạt động bình thường. Nhưng với pin thì khác, do pin là nguồn sống của điện thoại nên nếu không thay pin iPhone 14 | 14 Plus thì người dùng sẽ gặp phải các vấn đề sau:

❌ Chỉ có thể sử dụng máy trong một thời gian ngắn. Do pin không còn đủ để duy trình cho máy hoạt động. Việc này cũng dẫn đến những bất tiện vô cùng to lớn trong việc sử dụng máy cho các nhu cầu hàng ngày. Nhất là khi có việc gấp mà ta không thể sử dụng máy do pin đã cạn thì quả thực là một  việc rất đáng tiếc.

❌ Nếu để pin phồng quá to nguy cơ gây hại cho màn hình.  Các bộ phận trong máy đã được Apple thiết kế sao cho có thể sắp xếp một cách gọn gàng nhất, chính gì vậy khi pin bị phồng sẽ tạo sức ép lên các linh kiện khác, phần nhạy cảm nhất là phần màn hình. Nếu như phải thay màn hình iphone 14 Plus thì chi phí sẽ lớn hơn thay pin rất là nhiều.

Cách bảo vệ pin iPhone 14 | 14 plus một cách tốt nhất.

Nếu như bạn muốn máy mình dùng được lâu hơn, kéo dài thời gian sử dụng cho pin của iphone 14 | 14 plus hơn thì chúng ta cần phải sử dụng máy một cách tốt hơn. Và bạn có thể bảo vệ pin của máy theo các cách sau:

✅  Không nên dùng máy trong một thời gian quá dài. Máy cũng cần được nghỉ ngơi để có thể đảm bảo nhiệt độ và hiệu năng.

✅  Hạn chế tối đa việc vừa sử dụng vừa sạc. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc pin bị chai nhanh quá mức cần thiết.

✅  Không nên để máy quá cạn pin mới chịu sạc lại. Bạn có thể bắt đầu sạc khi máy còn 25% đến 30% pin là hợp lý.

✅  Sử dụng các linh phụ kiện củ, cáp sạc chính hãng, bảo đảm tiêu chuẩn của Apple. Các loại sạc kém chất lượng không chỉ không đảm bảo cho quá trình nạp pin mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Nhất là khi bạn vừa dùng vừa sạc máy.

✅  Bật chế độ tiết kiệm pin trên máy: Thông thường máy sẽ gợi ý bạn bật chế độ tiết kiệm pin khi còn 20%. Nhưng bạn có thể tự bật trong phần Cài Đặt => Pin => Gạt nút bật ” Chế độ tiết kiệm điện”.

✅  Tắt thông báo từ các phần mềm không cần thiết. Hiện tại có nhất nhiều thông báo từ các phần mềm không cần thiết hoặc chúng ta ít khi sử dụng. Những thông báo này không chỉ gây hao pin iphone 14 | 14 plus mà còn gây mất tập trung. Để tắt thông báo bạn vào phần Cài Đặt => Thông Báo => Chọn các phần mềm mà bạn muốn tắt thông báo.

✅ Lựa chọn thay pin chính hãng: Các loại pin giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí lúc đầu nhưng đi sau với nó cũng là các tiểm ẩn như nguy cơ cháy nổ, tuổi bọ pin không được bảo đảm… Vì vậy,  hãy để chiếc điện thoại của bạn có thể sử dụng được nguồn năng lượng tốt nhất bằng cách lựa chọn thay pin iphone 14 | 14 plus chính hãng.

thay pin iphone 14 tại hải phòng - 6

Địa chỉ thay pin iphone 14 | 14 Plus uy tín tại Hải Phòng.

Trường Hải mobile là địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại uy tín hàng đầu tại Hải Phòng – đây là điều mà trong hơn 10 năm qua khách hàng tại thành phố Hóa Phượng Đỏ luôn biết tới. Với phương châm luôn mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, những chiếc iphone 14 | 14 Plus của bạn sau khi thay thế tại Trường Hải sẽ lại nhanh chóng tràn đầy năng lượng và hoạt động tối ưu như mới ban đầu.

Lý do người dùng luôn lựa chọn thay pin iPhone 14 | 14 plus tại Trường Hải mobile.

✅ Dịch vụ uy tín và đảm bảo cho khách hàng: Điều quan trọng với chúng tôi chính là niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy mà chất lượng dịch vụ sẽ luôn được bảo đảm nhất. Từ đó mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng cũng như hài lòng.

✅ Chỉ sử dụng linh kiện pin iphone 14 | 14 plus chính hãng. 

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm trong nghề. Các kỹ thuật viên của trung tâm cũng luôn học hỏi, cập nhật không ngừng để bắt kịp công nghệ trên những mẫu smartphone mới nhất hiện nay.

✅ Thay thế pin iPhone lấy ngay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng: Thời gian thay pin sẽ kéo dài từ 20 đến 40 phút.

✅ Bảo hành lâu dài, giúp khách hàng an tâm sử dụng sau khi đã tiến hành thay pin. Thời gian bảo hành các dịch vụ tại Trường Hải mobile sẽ kéo dài từ 3 đến 12 tháng.

✅ Giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

✅ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai – minh bạch – rõ ràng tất cả vấn đề liên quan đến dịch vụ. Việc thay pin mới chỉ có thể diễn ra khi có sự xác nhận của người dùng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ và tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 160 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0936.986.998 – 02256.599.599

Facebook: Trường Hải Mobile

Trường Hải Mobile – Tiết Kiệm Giúp Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi.