• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 02256.599.599 - 093.698.6998

Thay pin iPhone 14 pro | 14 Pro Max chính hãng

Trường Hải mobile luôn luôn cam kết với khách hàng:

✅ Dịch vụ chất lượng cao hàng đầu.

✅  Chỉ sử dung linh kiện chính hãng.

✅ Thay thế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

✅ Giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm trong nghề.

✅  Bảo hành dài lâu, nhiều chương trình tặng quà, hậu mãi tốt.

Danh mục: ,

Từ Khóa: , , , , ,

Gọi ngay Hotline 24/7 02256.599.599 để được tư vấn miễn phí


Xóa bỏ mọi sự cố về pin bằng phương pháp thay pin iPhone 14 pro | 14 pro max

iPhone 14 pro và 14 Pro max là cặp đội điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Apple. Không chỉ có sự cải tiến mạnh mẽ về cấu hình, camera, màn hình và cả pin. Pin của iPhone 14 | 14 pro max chính là nguồn sống của máy, vì vậy sẽ là một sự bất tiện, một sự mất mát lớn đối với những người dùng đang sở sữu 2 siêu phẩm này vừa phải sử dụng một chiếc điện thoại không còn hoàn hảo, vừa phải lo lắng tìm kiếm phương pháp khắc phục. Nhưng bây giờ bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có dịch vụ thay pin iPhone 14 pro | 14 Pro max tại Hải Phòng của Trường Hải Mobile, sau 30 phút, dế yêu của bạn sẽ được trở lại hoàn hảo như mới ban đầu.

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng

Hiểu hơn về pin của iPhone 14 pro, iphone 14 pro max.

Khám phá pin của iPhone 14 pro

Siêu phẩm iphone 14 pro có dung lượng pin là 3.200 mAh. Dung lượng này đã có cải tiến so với chiếc máy iphone 13 pro tiền nhiệm _ 3095 mAh. 

Thông thường các thế hệ sau sẽ được Apple cải tiến pin và các công nghệ trên máy để tiết kiệm năng lượng, tăng thời gian sử dụng pin, nhưng đối với iPhone 14 pro thì lại không như vậy. Theo các chuyên gia công nghệ, pin iphone 14 pro tuy có dung lượng lớn hơn nhưng thời gian sử dụng được ngắn hơn so với iPhone 13 pro. Nguyên nhân ở đây là vì tính năng mới trên thế thệ iphone 14 này – Dynamic Island, do đây là tính năng mới nên Apple vẫn chưa có sự tối  ưu tốt nhất khiến phần đục lỗ này sẽ tiêu thụ nhiều điện năng của máy hơn. 

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng -8

Nhưng bạn cũng không nên quá buồn, hãng đã bù lại cho người dùng một tính năng giúp tiết kiệm pin khác là Always on Display – Tính năng này sẽ thực sự hữu ích với ai luôn phải bật điện thoại để theo dõi các thông báo, tin nhắn. Cụ thể là khi sử dung tính năng này thì màn hình iphone 14 pro sẽ được giảm độ sáng & tần số quết xuống còn 1HZ, giúp người dùng vừa theo dõi được thông báo, vừa hạn chế lãng phí pin.

Pin iPhone 14 pro max và các vấn đề liên quan.

Có một điều khá bất ngờ với các iFan năm nay là pin của iPhone 14 Pro Max có dung lượng thấp hơn so với iphone 13 Pro max – trước máy tiền nhiệm của chính nó. Cụ thể pin iphone 14 pro max là 4.323 mah, còn của iPhone 13 pro max là 4.352. Có lẽ Apple đã làm việc này vì tự tin rằng việc nâng cấp con chíp A16 _ siêu mạnh mẽ cùng tính năng Always on Display sẽ có thể giúp tiết pin hơn so với các thế hệ trước đó. Tuy vậy, đây cũng là một điều khá hụt hẫng đối với người dùng iPhone.

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng -7

Thông qua các bài kiểm tra trong quá trình sử dụng máy cho các tác vụ cơ bản thường ngày như xem phim, chơi game, chử dụng mạng sẽ họi thì ta sẽ thu được kết quả sau:

Tác Vụ Mức Pin Tiêu Thụ Thời Gian Còn lại
Liên Quân 100% 10% 1 tiếng 90%
Youtube 100% 10% 1 tiếng 90%
Facebook 100% 8% 1 tiếng 92%
Safari 100% 9% 1 tiếng 91%

Những dấu hiệu cho thấy cần thay pin iPhone 14 pro | 14 pro max mới

Sau một thời gian sử dụng ta nhận thấy rằng dung lượng pin của máy không còn đảm bảo được thời gian như lúc ban đầu. Không chỉ có vậy, nhiều khi mức thời gian sử dụng đã bị sụt giảm đi quá nhiều khiến việc sử dụng máy trở lên khó khăn hơn. Khi này, nếu như máy bạn có các dấu hiệu như sau thì chứng tỏ pin iphone 14 pro | 14 pro max của bạn đã bị lỗi

❌ Máy không thể khởi động được do pin không vào dù đã cắm sạc lâu.

❌ Pin nhận sạc nhưng sạc mãi không thể đầy.

❌  thời gian sử dụng pin từ khi đầy đến hết quá ít, Quá nhanh hết.

❌ Pin bị phồng khiến tạo ra kẽ hỡ ở thân máy.

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng -5

Nguyên nhân dẫn đến việc pin bị lỗi trên iPhone 14 pro | 14 pro max.

 Có rất nhiều nguyên nhân sẽ dẫn đến lỗi pin trên iphone. Tuổi thọ của pin iPhone được tính bằng số lần sạc, tức là sau một số lần sạc nhất định thì tuổi thọ sẽ giảm dần dần cho đến khi không còn đảm bảo được cho việc sử dụng máy nữa. Nhưng có rất nhiều thói quen của người dùng có thể khiến quá trình diễn ra nhanh hơn như:

❌ Sử dụng máy liên tục, không nghỉ trong thời gian dài khiến cho nhiệt độ tăng lên, pin bị nóng máy hơn.

❌ Vừa sử dụng máy vứa sạc pin. Điều này không chỉ làm giảm tuổi thọ của pin nhanh chóng mà còn làm tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ.

❌ Sử dụng pin đến mức cạn kiệt mới chịu sạc lại.

❌ Sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không bảo đảm tiêu chuẩn sạc pin của Apple.

❌ Thường xuyên làm rơi, để máy bị va đạp và làm ảnh hưởng đến pin.

❌ Máy đã từng thay pin iphone 14 pro | 14 pro max nhưng lại lựa chọn pin kém chất lượng, tuổi thọ và dung lượng không được bảo đảm.

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng -4

Những hệ lụy của việc pin trên máy iPhone 14 pro | 14 pro max bị lỗi

Cũng giống như các bộ phận khác như mặt kính iphone 14 pro, kính lưng, màn hình thì Pin iPhone là một bộ phận cực kỳ quan trọng của máy. Đây cũng có thể được coi như là nguồn sống của máy. Chính vì vậy mà khi pin của bạn bị lỗi thì sẽ dẫn đến một số hệ lụy không mong muốn:

♦ Gây bất tiện trong quá trình sử dụng: Sẽ chẳng ai muốn sử dụng một chiếc máy pin không đảm bảo cả, vì nó sẽ dẫn đến trải nghiệm tệ trong quá trình sử dụng để chơi game, xem phim, nghe nhạc, giải trí….

♦ Làm nhỡ các việc quan trọng của người dùng: Những chiếc smartphone cao cấp như iphone 14 pro | 14 pro max không chỉ là điện thoại mà còn có thể ứng dụng được vào xử lý các công việc. Và nếu như khi có các việc gấp nhưng không thể thực hiện vì máy điện thoại bị hết pin, điều này đôi khi có thể gây lên các thiệt hại về mặt kinh tế.

♦ Pin máy bị phồng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ và có thể làm lỗi màn hình: Khi pin bạn bị phồng thì là một lời cảnh báo cho người dùng vì nó có thể phồng to hơn nữa hoặc có thể bị nổ trong quá trình sạc. Thêm vào đó, khi pin bị phồng sẽ dồn ép không gian ở 2 bên, khiến cho màn hình có thể bị nứt tấm Oled từ bên trong, khiến bạn phải thay màn hình iphone 14 pro max với chi phí rất lớn.

Nếu như bạn không muốn phải chịu đựng sự bất tiện này thì chúng ta nên tiến hành thay pin iphone 14 pro | 14 pro max càng sớm càng tốt.

Lưu ý: Đôi khi việc hết pin nhanh quá mức cần thiết có thể không phải là lỗi do pin mà là lỗi do các bộ phận khác trong máy. Vì vậy, trước khi quyết định thay pin ta cũng cần kiểm tra lại máy một các chi tiết nhất. Bạn có thể mang máy đến với Trường Hải mobile, tại đây luôn có các kỹ thuật viên sẵn sàng hỗ trợ bạn kiểm tra mọi sự cố trên iPhone 14 pro, 14 pro max hoàn toàn miễn phí.

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng -3

Những lưu ý giúp gia tăng tuổi thọ của pin iPhone 14 pro | 14 pro max

Nếu như bạn muốn trải nghiệm sử dụng máy tốt hơn, thời gian sử dụng pin lâu hơn, tuổi thọ của pin dài hơn và đặc biệt là không phải mất tiền để thay pin của iPhone 14 pro max sớm hơn thì Trường Hải Mobile xin đưa ra một số khuyến cáo sau:

✅ Tránh tối đa việc để máy thường xuyên bị va đập mạnh, hoặc rơi rớt.

✅ Không nên vừa dùng vừa sử dụng: Dù biết việc phải xa máy trong vòng 1,2 tiếng đôi khi là khó khăn nhưng vì tuổi thọ của máy và an toàn của bạn, chúng ta nên hạn chế việc này.

✅ Nên sạc lại pin khi còn tầm 30% , không nên để kiệt quá rồi mới chịu sạc lại.

✅ Nên để máy nghỉ ngơi sau một thời gian sử dụng, khi mà bạn cảm thấy nhiệt độ của máy đã nóng hơn.

✅ Luôn lựa chọn pin iPhone 14 pro chính hãng, tuổi thọ cao thay vì chọn thay pin kém chất lượng.

✅ Sử dụng bộ sạc chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn sạc pin của Apple.

✅ Bật chế độ tiết kiệm pin.

✅ Tắt các thông báo của các ứng dụng không cần thiết: Hiện nay có quá nhiều các ứng dụng giải trí, mạng xã hội và thương mại điện thử lợi dụng việc quảng cáo thông qua các thông báo trên điện thoại. Điều này là không cần thiết, gây ra phiền toái và hao pin trên máy của bạn. Chính vì vậy chúng ta nên tiến hành tắt thông báo của các ứng dụng đó đi trong phần Cài Đặt -> Thông báo -> Lựa chọn ứng dụng cần tắt.

thay pin iphone 14 pro max tại hải phòng - 6

 

Trường Hải Mobile – Địa chỉ thay pin iphone 14 pro, 14 pro max uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Mỗi khi mang máy điện thoại đến Trường Hải mobile để sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại thì khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng cao nhất cho em dế yêu của mình. Trong hơn 10 năm qua, Trường Hải luôn luôn cố gắng để đảm bảo được sự tin tưởng của khách hàng thông việc nâng cao chất lượng dịch vụ, giá cả, thiết bị hỗ trợ..Từ đó, mọi chiếc smarthphone sau khi đến với chúng tôi sẽ được trở về trạng thái như mới ban đầu.

Trường Hải mobile luôn luôn cam kết với khách hàng:

✅ Dịch vụ chất lượng cao hàng đầu: Trường Hải mobile hiểu được rằng chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã không ngừng phát triển, cải tiến dịch vụ để bảo đảm quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất.

✅  Chỉ sử dung linh kiện chính hãng: Khi đến thay pin iphone 14 pro, 14 pro tại trung tâm, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng pin chính hãng với thời gian sử dụng lâu dài, chất lượng bảo đảm tiêu chuẩn của Apple. trước khi tiến hành việc thay pin, khách hàng sẽ được kiểm tra và ký tên lên linh kiện của mình.

✅ Thay thế nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Thay pin của iphone 14 pro max sẽ mất tầm 20 đến 40 phút. Khi đó khách hàng có thể ngồi chờ và lấy ngay để không bị gián đoạn các công việc khác.

✅ Giá tốt hàng đầu tại Hải Phòng.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm trong nghề: Không những vậy, các kỹ thuật viên của trung tâm cũng không ngừng tiềm hiểu, học hỏi để nâng cao tay nghề, khắc phục được các sự cố trên những chiếc smartphone cao cấp một cách hoàn hảo hơn.

✅  Bảo hành dài lâu, nhiều chương trình tặng quà, hậu mãi tốt: Thời gian bảo hành có các dịch vụ sẽ kéo dài từ 3 đến 12 tháng. Với thời gian này khách hàng sẽ được yên tâm sử dụng sau khi đã thay pin mới. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi như vệ sinh máy, tặng ốp lưng, dán cường lực , cài phần mềm trên máy hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc về dịch vụ và tư vấn miễn phí xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 160 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0936.986.998 – 02256.599.599

Facebook: Trường Hải Mobile

Trường Hải Mobile – Tiết Kiệm Giúp Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi.