• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
 • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
 • 02256.599.599 - 093.698.6998

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Android cho thiết bị chạy Windows phone

Có lẽ có rất nhều Fan của Windows Phone ghen tị so với những người dùng Android chính là kho ứng dụng đồ sộ trên Google Play. Nhưng này thì  mọi việc dường như đã thay đổi khi mà những người sử dụng Windows phone đã có thể cài đặt cho mình những ứng dụng Android lên trên chiếc Windows phone yêu quý. Để cài đặt được các bạn tiến hành như sau:

>> Khôi phục tin nhắn xóa nhầm trên Android

Yêu cầu đầu tiên cho quá trình này là bạn có một chiếc điện thoại chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến cáo cho người dùng thì các bạn cần có một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, 8.1 hay là Windows 10. Dưới đây là danh sách các Smartphone hỗ trợ việc cài đặt này.

 • Nokia Lumia 920
 • Nokia Lumia 925
 • Nokia Lumia 929
 • Nokia Lumia 830
 • Nokia Lumia 930
 • Nokia Lumia 1520
 • Nokia Lumia 635 (RAM 1GB)
 • Nokia Lumia 730
 • Nokia Lumia 820
 • Nokia Lumia 435
 • Nokia Lumia 928

Bạn download ứng dụng >>>tại đây<<<. Các bạn sử dụng một dây USB để kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 1: Trên thiết bị bạn chọn Cài đặt > Cập nhật & Bảo Mật > Dànhh cho nhà phát triển > Chọn chế đội nhà phát triển. Sau đó bạn bật Phát hiện thiết bị, nhấn vào ghép đôi, khi này bạn sẽ thay một mã gồm 6 kí tự để liên kết với máy tính.

1

Bước 2: Trên máy tính bạn mở file nén APKDeployment.rar đã được tải về ở trên, chạy file IpOverUsbInstaller.msiAPKDeployment.exe, nhập key (6 kí tự vừa bạn thấy trên điện thoại) > Pair, bạn đợi một lúc sẽ thấy tên thiết bị của mình.

2

Bước 3: Bạn chọn bất kì một ứng dụng Android (file.apk) mà bạn đã tải về máy, kéo thả chúng vào và chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc có thể chọn Deploy All (cho tất cả các ứng dụng). Sau đó bạn có thể chờ một lúc và hãy vào điện thoại xem kết quả. Cảm nhận sẽ là những ứng dụng Android sau khi cài đặt trên thiết bị Windows phone sẽ chạy rất tốt, mượt mà và chưa hề xuất hiện lỗi.

3

*Lưu ý: Khi cài đặt xong nên tắt chế độ kết nối để tránh lỗi sau này và để nguyên chế độ Dành cho nhà phát triển nếu bạn vẫn muốn chạy các ứng dụng Android trên điện thoại của mình. 

Hướng dẫn lấy file .apk từ Google Play trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập Google Play từ máy tính, sau đó chọn một ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn lấy về cài đặt. Ví dụ ở đây là game Angry Birds 2, bạn sẽ thấy trên đường link là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

4

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

Bước 2: Bạn truy cập trang web evozi.com, nhập dòng  com.rovio.baba vào ô trống ở giữa trang web, sau đó nhấn nút Generate download link.

5

Bước 3: Bạn chờ đợi cho tới khi ứng dụng của mình tạo ra linhk, tiếp đó nhấp vào Click here to download com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau khi được tải về bạn có thể nhấp vòa máy tính để cài đặt.

Bạn đã thử sử dụng chưa? Nếu có kinh nghiệm hay vấn đề gì cần chia sẻ, trao đổi thêm, hãy bình luận vào ô bên dưới bài viết!

Theo thegioididong

Bảng gía ép màn hình-cảm ứng

Bảng giá sửa chữa iphone – ipad Giảm thêm 100> 500k (nếu bảo hành 03 ngày)   Tên Dv Thay...

iOS 9.1 chính thức được Apple phát hành, bổ xung Emoja và cải thiện Live Photos.

Hôm này, người dùng thiết bị iOS đã có thể tiến hành nâng cấp thiết bị của mình nên phiên bản...

Phát hiện hàng trăm ứng dụng thu thập thông tin ngươi dùng có nguồn gốc từ trung quốc trên Appstore

Kho ứng dụng Appstore của Apple hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các phần mềm thu thập thông tin...

Khám phá căn phòng bí mật tuyệt đối của Apple

Đây chính là một trong các căn phòng quan trọng hàng đầu của hãng. Chức năng của căn phòng này...