• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

iPhone 6Plus, Galaxy Note 5 hít khói iPhone 6S về hiệu năng

Trong buổi lễ ra mắt iPhone 6S/6S Plus Apple đã từng công bố rằng con chíp A9 trên bộ đôi iPhone mới này sẽ nhanh hơn tới 70% tác vụ CPU và 90% với tác vụ GPU nếu so sánh với chip A8 trên iPhone 6/6 Plus. Liệu sự nâng cấp này có cho thấy người dùng sự khác biệt rõ rệt về hiêu năng trong các tác vụ thông thường như tác vụ mở các ứng dụng, quản lý đa nhiệm ?

>> So sánh tốc độ pin của iPhone 6S và những Smartphone khác.

>> Tải trọn bộ hình nền iPhone 6S.

Ngoài việc nâng cấp vi xử lý thì Apple cũng đã có động thái nâng cấp Ram của iPhone 6S/ 6S Plus lên gấp đôi dung lượng so với cập đôi iPhone 6,6 Plus đi trước. Dù là không được tiết lộ một cách cụ thể, nhưng với các công cụ như Xcode và việc mổ sẻ các linh kiện bên trong, ta có thể khẳng định được rằng dung lượng Ram của bộ đôi iPhone mới này đã được tăng lên thành 2G DDR4 so với chỉ 1 GB DDR3 từ thời của iPhone 5.

Với các công cụ kiểm tra nhanh bằng các đánh giá hiệu năng CPU như GeekBench và GPU như GFX Bench, kết quả nhận được là hiệu năng tính toán về CPU và GPU của iPhone 6S thực sự đã có những cải tiến rất rõ rệt, hơn nhiều so với chiếc iPhone thế hệ trước đó là iPhone 6 Plus. Ngay cả khi ta đặt cạnh Samsung Galaxy Note 5, chiếc Smartphone được các chuyên gia đánh giá là có cấu hình tốt hiện nay, iPhone 6S cũng có phần nhỉnh hơn trong một số trường hợp, rõ rệt nhất chính là khả năng xư lý đồ họa của GPU.

12

 

 

Tuy nhiên, hiệu năng tổng thể hệ thống đo bằng AnTuTu của iPhone 6S không hơn nhiều so với 6 Plus và vẫn kém hơn Galaxy Note 5

3.

 

Liệu tốc độ trong các tác vụ mà người dùng thường xuyên sử dụng như mở các ứng dụng game hay quản lý đa nhiệm thì iPhone 6S có thực sự là cải tiến hơn không ? Liệu so với Samsung Galaxy Note 5 là iPhone 6S Plus thì nó có thực sự là ấn tượng? Kết quả sẽ được trả lời trong video sau:

 Theo Vnreview

>> Thay màn hình iPhone 5 tại Hải Phòng.

>> Thay màn hình iPhone 4 tại Hải Phòng.

 

Bảng gía ép màn hình-cảm ứng

Bảng giá sửa chữa iphone – ipad Giảm thêm 100> 500k (nếu bảo hành 03 ngày)   Tên Dv Thay...

iOS 9.1 chính thức được Apple phát hành, bổ xung Emoja và cải thiện Live Photos.

Hôm này, người dùng thiết bị iOS đã có thể tiến hành nâng cấp thiết bị của mình nên phiên bản...

Phát hiện hàng trăm ứng dụng thu thập thông tin ngươi dùng có nguồn gốc từ trung quốc trên Appstore

Kho ứng dụng Appstore của Apple hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các phần mềm thu thập thông tin...

Khám phá căn phòng bí mật tuyệt đối của Apple

Đây chính là một trong các căn phòng quan trọng hàng đầu của hãng. Chức năng của căn phòng này...