• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
 • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
 • 02256.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình mặt kính LG Optimus G Pro F240

Miễn phí
Dịch vụ thay màn hình mặt kính LG Optimus G F240 được Trường Hải Mobile cung cấp là một trong những dịch vụ hàng đầu tại trung tâm với dịch vụ chắm sóc khách hàng, dịch vụ thay màn hình mặt kính LG  Optimus G Pro F240 chuyên nghiệp . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc trang bị hiện đại...

Danh mục: , ,

Từ Khóa:

Gọi ngay Hotline 24/7 02256.599.599 để được tư vấn miễn phí


Dịch vụ thay màn hình mặt kính LG Optimus G F240 được Trường Hải Mobile cung cấp là một trong những dịch vụ hàng đầu tại trung tâm với dịch vụ chắm sóc khách hàng, dịch vụ thay màn hình mặt kính LG  Optimus G Pro F240 chuyên nghiệp . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc trang bị hiện đại sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về màn hình, mặt kính của LG  G Pro.

Thay màn hình, mặt kính LG G Pro

Điện toại LG G Pro F240 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của dòng G1, máy được thiết kế màn hình rộng đến 5.5 inch và có mặt kính khá mỏng. Màn hì

Thay cảm ứng LG Optimus G F180, GK F220, G Pro F240

Thay cảm ứng LG Optimus G F180, GK F220, G Pro F240

 Mặt kính LG Optimus G Pro F240 không có khả năng chịu lực vì vậy máy thường dễ bị vỡ hoặc hư trong quá trình sử dụng. Để khắc phục những sự cố không đáng tiếc này, hãy với Trường Hải Mobile. Chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phụ mọi sự cố  như : hỏng màn hình, cháy màn hình, vỡ mặt kính, bẩn mặt kính, …của chiếc LG Optimus G Pro F240.

 

Với thời gian khắc phục nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 30- 45 phút. Quy trình thay mặt kính, màn hình LG Optimus G Pro F240 được thực hiện chuyên nghiệp từng bước.

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra sẽ nhận máy  từ khách hàng => Kiểm tra tình trạng hiện tại của máy

=> Nghi nhận tình trạng máy, kiểm tra lỗi => Báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Kĩ thuật viên tháo ráp tiến hành tháo ráp máy trước mặt khách hàng => Chuyển tiếp kĩ thuật viên sửa chữa.

Bước 3: Kĩ thuật viên sửa chữa tiến hành sửa chữa, thay thế hoặc ép lại màn hình, thay mặt kính, màn hình LG Optimus G Pro F240 của khách hàng.

Bước 4: Hoàn tất quy trình sửa chữa => Khách hàg kiểm tra tình trạng màn hình, phần cứng, phần mềm của máy hiện tại của máy.

Bước 5: Nhân viên tiếp tân sẽ tiến hành dán tem bảo hành, triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Chú ý ! Tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành sửa chữa tại Trường Hải Mobile đều được tặng một miếng dán màn hình + 1 thẻ giảm giá cho các lần sửa chữa tiếp theo

=> Trong thời gian sửa chữa bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ và theo dõi trự tiếp quá trình làm. Chúng tôi khuyên bạn nên thay mới hoàn toàn không nên sửa màn hình vì khi sửa thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không lâu mà còn có thể ảnh hưởng đến các chi tiết khác trên máy

Chi phí thay màn hình, mặt kính cho LG

 • Thay màn hình LG Optimus G Pro F240 : Chi tiết
 • Thay mặt kính LG Optimus G Pro F240 : Chi tiết

Trong số nhiều các trung tâm về sửa chữa, bảo hành điện thoại hiện nay tại Hải Phòng,có nhiều cửa hàng chưa chú trọng nhiều về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với trung tâm chúng tôi quý khách sẽ được miễn phí tư vấn, hỗ trợ cài đặt ứng dụng, Up Rom cho các dòng máy xách tay, có những ưu đãi cho khách hàng đã từng đến trung tâm để sửa chữa.

Cam kết khi thay mặt kính LG Optimus G Pro F240

 • Dịch vụ chắm sóc khách hàng chu đáo
 • Dịch vụ thay mặt kính, màn hình chuyên nghiệp
 • Bảo hành linh kiện uy tín và đúng như cam kết của trung tâm.
 • Chi phí dịch vụ thay màn hình, mặt kính LG Optimus G Pro F240 cạch tranh.
 • Hỗ trợ tư vấn cài ứng dụng trên Android.
 • Miễn phí dán màn hình sau khi sửa chữa.
 • Rất hận được tiếp đón quý khách đến thay màn hình, mặt kính LG Optimus G Pro F240.

Trường Hải Mobile

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại     : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook        : Trường Hải Mobile

website:         : truonghai.trongtamtay.com