• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 02256.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max chính hãng, lấy ngay

Tại sao người dùng luôn chọn thay màn hình iphone 12, 12 pro, 12 pro max tại Trường Hải Mobile

✅ Dịch vụ chất lượng bảo đảm.

✅ Linh kiện chính hãng.

✅  Giá tốt hàng đầu.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao.

✅ Thời gian nhanh chóng.

✅ Theo dõi trực tiếp.

✅ Bảo hành dài lâu, nhiều chương trình ưu đãi sau sửa chữa.

Danh mục: , ,

Từ Khóa: , , , ,

Gọi ngay Hotline 24/7 02256.599.599 để được tư vấn miễn phí


Dịch vụ thay màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max uy tín tại Hải Phòng

Trường Hải mobile luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Đến với Trường Hải, những chiếc smartphone iphone của khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi khắc phục các sự cố để có thể trở lại trường hợp hoàn hảo như mới.

bộ 3 iphone 12

bộ 3 iphone 12, 12 pro, 12 pro max

iPhone 12, 12 pro, 12 pro max và những nâng cấp giá trị

Tiếp bước sự thành công về việc thay đổi thiết kế của iphone từ bộ 3 iphone 11, 11 pro, 11 pro max thì Apple đã tiếp tục cho ra mắt một phiên bản tiếp theo với những nâng cấp giá trị hơn. Đó chính là bộ 3 iPhone mới mang tên – iPhone 12, 12 pro & 12 pro max.

Những nâng cấp phải kể đến trên phiên bản iphone mới này cần kể đến chính là về màn hình, vi xử lý, chế độ sạc pin và đặc biệt là sự thay đổi về thiết kế. Nếu iPhone 11 pro là sự nâng cấp từ iphone X, XS thì lần này Apple đã lấy cảm hứng thiết kế từ chiếc iPhone 5 huyền thoại của hãng nhưng thay đổi về chất liệu là thép không rỉ cao cấp.

Còn riêng về phần m àn hình thì có kích thước và độ nét hơn so với iPhone 11 pro nhưng không quá đáng kể. Tuy vậy, vẫn có thể nói rằng màn hình iPhone 12, 12 pro & 12 pro max vẫn là những điều hoàn hảo mà hãng muốn gửi đến mọi người dùng.

Màn hình iphone 12, 12 pro, 12 pro max và những điều cần biết

Thông số màn hình iphone 12 series

Chúng ta cũng nhìn vào bảng sau để thấy rõ chi tiết kĩ thuật của bộ 3 màn hình iphone 12, 12 pro & 12 pro max.

Thành phần so sánh iPhone 12 iPhone 12 pro iPhone 12 Pro Max
Màn Hình – Công nghệ màn hình: OLED 6.1 inch

– Tần số quét: 60 Hz

– Độ phân giải: 1170 x 2532 Pixels

– Công nghệ màn hình: OLED 6.1 inch

– Tần số quét: 60 Hz

– Độ phân giải: 1170 x 2532 Pixels.

– Công nghệ màn hình: OLED 6.7 inch

– Tần số quét: 60 Hz

– Độ phân giải: 1284 x 2778 Pixels

Khi nào cần thay màn hình iPhone 12

màn hình iphone 12 bị lỗi

màn hình iphone 12 bị lỗi

Màn hình của một chiếc điện thoại là vô cùng quan trọng. Nếu như thiêu chúng thì người dùng gần như sẽ không thể sử dụng chiếc điện thoại nữa vì bất kỳ các thao tác nều cần đến màn hình. Và sau đây chính là các biểu hiện báo hiệu rằng bạn cần phải thay màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max mới.

❌ Màn hình chỉ hiển thị hình ảnh một phần hoặc không thể hiển thị được nữa.

❌ Hình ảnh xuất hiện mờ, không rõ nét.

 ❌ Cảm ứng bị loạn ở 1 hoặc nhiều điểm.

❌ Có nhiều kẻ sọc xuất hiện trên màn hình (dù là sọc màu xanh, sọc trắng hoặc sọc hồng). Nếu 1,2 sọc thì người dùng có thể cố sử dụng thêm nhưng khi những sọc này xuất hiện quá nhiều thì việc dùng sẽ là một khó khăn lớn.

❌ Trên màn bỗng nhiên có nhiều vết đên loang nổ. Đây chính hiện tượng đổ mực và không có cách nào khắc phục ngoài thay mới.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình 12 iPhone, 12 pro, 12 pro max.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi màn hình iphone 12. Trong đó 1% là đến từ nhà sản xuất và 99% còn lại đều đến từ phía người dùng. Nếu các lỗi đến từ nhà sản xuất thì ta có thể dễ dàng phát hiện và khắc phục ngay trong thời gian đầu sử dụng, khi đó các chế độ bảo hành vẫn có hiệu lực. Còn sau đây chính là các lỗi đến từ phía người dùng:

❌ Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh: Một nguyên nhân có thể nói là phổ biến nhất mà người dùng nên tránh.

❌ Cầm theo máy khi va đập mạnh. Khi đó các lực tác động và máy sẽ là rất lớn và gây ra vỡ màn hình.

❌ Để máy trung với các đồ vật nặng, sau đó điện thoại bị đè nên.

❌ Để máy trong túi quần chật. Đây là điều mà người dùng ít chú ý đến. Các smartphone hiện nay được thiết kế với màn hình ngày càng lớn hơn, chính vì vậy khi để trong túi quá chật thì sẽ gây ra sức ép lớn đối với máy.

❌ Pin bị phồng mà người dùng lại để quá lâu không chịu thay, và khi pin phồng to đến một kích cỡ nào đó sẽ ép lực nên màn hình. Khi này thay vì chỉ cần thay pin iPhone 12 thì chúng ta lại phải bỏ tiền ra thay màn màn hình iphone 12.

❌ Đã thay màn nhưng lại lựa chọn màn lô, màn kém chất lượng. Đây là các loại màn tuy có giá rẻ nhưng chất lượng không hề đảm bảo. Sau một thời gian thay thế thì tỷ lệ bị lỗi rất cao. Cũng chính là lý do này mà cho dù có nhiều khách hàng quan tâm nhưng Trường Hải Mobile vẫn không cung cấp loại màn này. Đến với Trường Hải các bạn chỉ có thể tìm thấy màn hình iphone 12 chính hãng.

❌ Kính iphone bị vỡ nếu không ép kính iphone 12, 12 pro, 12 pro max sớm thì sẽ các vết nứt vỡ ngày càng sâu gây ảnh hưởng đến màn hình.

❌ Cập nhật phần mềm: Riêng về lỗi này chúng ta không cần phải thay màn hình mà đó chỉ là lỗi của phần mềm. Để có thể khắc phục được chúng ta chỉ cần tiến hành một số thao tác điều chỉnh trong máy hoặc cập nhật thêm các bản update của ứng dụng. 

màn hình iPhone 12 bị vỡ

màn hình iPhone 12 bị vỡ

Các lưu ý để bảo vệ mình hình iPhone 12 tốt hơn.

Để tránh phải mất chi phí cho việc thay thế, sửa chữa màn hình thì chúng ta nên cần có biện pháp bảo vệ tốt hơn. Khi này cũng sẽ giúp giảm thiểu được nhiều nguy cơ xảy ra cho màn hình iPhone 12 nói riêng và các máy khác nói chung.

✅ Thay đổi thói quen dùng máy: Không để máy trong túi chật hoặc các nơi dễ rơi vỡ. Không để chung với các vật lặng khác. Giữ gì và bảo quản máy tốt hơn.

✅ Sử dụng kính cường lực, ốp bảo vệ để giảm lực tác động trong các sự cố không mong muốn.

✅ Nếu cần thay thế nên lựa chọn các loại linh kiện tốt để tránh các hệ quả không mong muốn về sau.

✅ Không nên cập nhật ứng dụng vội: Các bản update ios mới của Apple luôn có những sự thay đổi vô cùng thú vị đối với người dùng. Tuy nhiên kèm theo đó cũng sẽ là một số lỗi như không tương thích màn hình, máy bị đơ…Chính vì vậy mà chúng ta lên lùi lại một thời gian, sau khi đã có những bản update sửa lỗi hoàn thiện từ hãng thì chúng ta mới nên cài đặt.

sử dụng ốp để bảo vệ màn hình

sử dụng ốp để bảo vệ màn hình

Khi thay màn hình iPhone 12, 12 pro, 12 pro max cần chú ý điều gì.

Khi sự cố xảy ra là điều không ai mong muốn. Nhưng để có thể khắc phục các sự cố đó một cánh tốt nhất, giúp máy của bạn có thể trở lại như mới thì ta cần một chú ý một số điều sau khi tiến hành thay màn hình iphone 12.

✅ Tìm kiếm địa điểm uy tín: Hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ thay thế màn hình với chất lượng tốt xấu khác nhau. Vì vậy hay lựa chọn một địa chỉ tin tưởng để an tâm hơn cho em dế yêu của mình.

✅ Hỏi rõ chi tiết dịch vụ: Các trung tâm uy tín sẽ không ngại mà công khai hết mọi thứ như giá dịch vụ, loại linh kiện, thời gian thay thế – bảo hành…vì vậy hãy hỏi thật kỹ điều này xem có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

✅ Sử dụng linh kiện màn hình iPhone chính hãng: Không nên ham rẻ mà sử dụng các loại màn hình kém chất lượng vì hệ quả để lại về sau là các nguy cơ lớn.

★ Lưu ý: Trường Hải mobile luôn có chương trình tư vấn, khắc phục các lỗi phần mềm miễn phí. Vì vậy nến bạn đang băn khoăn về bất kỳ vấn đề nào trên smartphone của mình có thể đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

màn hình iphone 12 pro max chính hãng

màn hình iphone 12 pro max chính hãng

Trường Hải Mobile – địa chỉ thay màn hình iphone 12 uy tín hàng đầu tại Hải Phòng 

Từ trước đến này, Trường Hải Mobile vẫn luôn là một trong số các trung tâm uy tín hàng đầu tại Hải Phòng trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện, màn hình điện thoại di động. Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm cũng như cái tâm của nghề, bao năm qua Trường Hải luôn luôn đảm bảo được sự tin tưởng, yêu quý của các khách hàng.

Tại sao người dùng luôn lựa chọn Trường Hải Mobile

Để có thể được khác hàng lựa chọn tin tưởng luôn là niềm tự hào của cửa hàng. Và sau đây chính là những lý do để Trường Hải có thể đạt được những điều đó.

✅ Dịch vụ chất lượng bảo đảm: Tất cả dịch vụ của Trường Hải Mobile đều được bảo đảm độ hoàn thiện với chất lượng cao nhất.

✅ Linh kiện chính hãng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các loại linh kiện chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài. Khi đến tiến hành thay thế, khách hàng được kiểm tra và ký tên lên linh kiện trước khi thay thế.

✅  Giá tốt hàng đầu: Giá dịch vụ tại Trường Hải Mobile luôn được bảo đảm với giá tốt hàng đầu.

✅ Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao: Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Luôn luôn học hỏi, cố gắng không ngừng nâng cao tay nghề.

✅ Thời gian nhanh chóng: Các dịch vụ thay màn hình thường kéo dài chỉ từ 60 đến 90 phút nên khách hàng có thể ngồi chờ lấy ngay tại chỗ.

✅ Theo dõi trực tiếp: Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện ngay tại cửa hàng. 

✅ Bảo hành dài lâu, nhiều chương trình ưu đãi sau sửa chữa: Thời gian bảo hành linh kiện, màn hình iphone 12, 12 pro, 12 pro max lên đến 12 tháng. Và ngoài ra còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như tặng phiếu giảm giá, dán cường lực, tặng ốp, cài đặt phần mềm, vệ sinh máy miễn phí…

theo dõi trực tiếp quy trình thay màn iphone 12

theo dõi trực tiếp quy trình thay màn iphone 12

Quy trình thay màn hình iphone 12, 12 pro, 12 pro max tại Trường Hải Mobile.

Để có được một chất lượng dịch vụ tốt quy trình làm việc là điều cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo mọi khâu làm việc diễn ra suôn sẻ cho đến kết quả cuối cùng. Sau đây chính là quy trình làm việc tại Trường Hải Mobile 

♦ Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra máy: Khi mang máy đến cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận máy để kiểm tra toàn bộ toàn bộ tình trạng của máy. Việc này diễn ra cùng sự theo dõi của khách hàng.

♦ Bước 2: Thông báo tính trạng và phương pháp khắc phục: Sau khi đã kiểm tra máy thì sẽ là bước thông báo tình trạng máy. Sau đó khách hàng sẽ được thông báo kèm theo phương pháp, chi phí, thời gian thay màn hình iphone 12, 12 pro, 12 pro max cùng với các vấn đền liên quan.

♦ Bước 3: Khách hàng kiểm tra & và ký tên vào linh kiện: Linh kiện màn hình iPhone tại Trường Hải Mobile đều là linh kiện chính hãng. Khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra, sau khi đồng ý sẽ ký tên lên tấm màn hình đó.

♦ Bước 4: Quy trình thay thế được tiến hành. Khác hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp tại chỗ.

♦ Bước 5: Thay thế màn iPhone hoàn tất: Khách hàng sẽ nhận lại máy, kiểm tra lại tất cả và dán tem bảo hành.

★ Lưu ý: Trường Hải mobile luôn có chương trình tư vấn, khắc phục các lỗi phần mềm miễn phí. Vì vậy nến bạn đang băn khoăn về bất kỳ vấn đề nào trên smartphone của mình có thể đến với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi:

Địa chỉ: 160 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: 0936.986.998 – 02256.599.599

Facebook: Trường Hải Mobile

Trường Hải Mobile – Tiết Kiệm Giúp Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi.