• TP.Hải Phòng: Số 160 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 02256.599.599 - 093.698.6998

Bảng giá thay mặt kính sửa lỗi LG G pro, LG G2, LG Optimus G tại Hải Phòng

Miễn phí
Xin chào quý khách! Hiện nay nhu cầu thay mặt kính LG, LG G pro, g2, optimus g tại Hải Phòng khá lớn chính vì đó chúng tôi đã thành lập trung tâm sửa chữa điện thoại LG nhằm mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ở Trường Hải Mobile nhận thay mặt kính LG cho các model chính đó là thay mặt kính LG LG G pro, g2,...

Danh mục: , ,

Từ Khóa: , ,

Gọi ngay Hotline 24/7 02256.599.599 để được tư vấn miễn phí


Xin chào quý khách! Hiện nay nhu cầu thay mặt kính LG, LG G pro, g2, optimus g tại Hải Phòng khá lớn chính vì đó chúng tôi đã thành lập trung tâm sửa chữa điện thoại LG nhằm mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ở Trường Hải Mobile nhận thay mặt kính LG cho các model chính đó là thay mặt kính LG LG G pro, g2, optimus g. Máy sau khi thay xong mặt kính lại trong suốt, cảm ứng mượt hình ảnh sắc nét.

Bảng giá thay mặt kính màn hình các lỗi trên LG Optimus G

Trung tâm là địa chỉ uy tín, quen thuộc với nhiều khách hàng. Gía thay mặt kính LG G2 chúng tôi đưa ra luôn rẻ hơn so với các trung tâm sửa chữa khác do đó khách hàng có thể yên tâm về giá dịch vụ. Nếu quý khách là thành viên VIP của cửa hàng ngoài việc ưu đãi giảm giá bạn cũng có thể nhận được những phần quà hỗ trợ giá trị như tai nghe, cáp sạc, vỏ máy hay miếng dán màn hình.

 thay mặt kính màn hình các lỗi trên LG Optimus G

thay mặt kính màn hình các lỗi trên LG Optimus G

Quy trình thay mặt kính LG G pro,  G2 của chúng tôi

Đầu tiên nhân viên sẽ nhận máy từ khách hàng, Sau đó nhân viên tiến hành kiểm tra máy ( bao gồm phần cứng và phần mềm ). Xem mặt kính LG optimus g có lỗi nghiêm trọng không rồi tiến thành tháo máy và thay mặt kính mới. Thời gian dự kiến là 15 phút. Trung tâm có chỗ ngồi để khách hàng có thể trực tiếp quan sát nhân viên làm việc.

Quý khách lưu ý nên chọn cho mình một cửa hàng uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại LG của mình. Với sự phát triển quá nhanh hiện nay nhiều trung tâm làm ăn khuất tất lừa đảo khách hàng. Bạn nên cẩn thận và tìm hiểu thông tin thật kỹ. Hiện tại khi sửa máy tại trung tâm của chúng tôi bạn có thể kiểm tra linh kiện mặt kính LG Optimus G Pro, trực tiếp theo dõi nhân viên kỹ thuật làm việc. Nếu có sự cố xảy ra khách hàng luôn yên tâm vì chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100%.

Thời hạn bảo hành và chương trình khuyến mãi với dịch vụ Thay mặt kính LG G pro

Sau khi thay xong linh kiện nhân viên sẽ ghi phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách
+ Cửa hàng tiến hành thay mới mặt kính LG G PRO cho khách hàng trong 7 ngày dầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi
+ Thời gian bảo hành kéo dài 6 tháng
+ Bảo hành dài hạn khách hàng có thể đến mọi chi nhánh của Trường Hải Mobile để bảo hành máy
Cam kết của chúng tôi với khách hàng khi đến thay cảm ứng LG

  • Hàng thật, chính hãng và mới 100%
  • Đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu xảy ra lỗi
  • Chính xác, minh bạch về giá và khuyến mãi
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại: 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile

website: http://truonghai.trongtamtay.com