• TP.Hải Phòng: Số 154 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Unlock iPhone tại Hải Phòng

Miễn phí
Trường Hải Mobile nhận Unlock hầu hết các dòng iPhone xách tay từ nước ngoài. Hiện nay việc sở hữu một chiếc iPhone Lock được xách tay từ Nhật Bản là lựa chọn của nhiều người dùng do giá cả tốt và chất lượng ổn định. Và các dòng máy iPhone được lựa chọn phổ biến tại Việt Nam là các dòng máy của các nhà...

Danh mục:

Từ Khóa: , , , , , ,

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Trường Hải Mobile nhận Unlock hầu hết các dòng iPhone xách tay từ nước ngoài.

Hiện nay việc sở hữu một chiếc iPhone Lock được xách tay từ Nhật Bản là lựa chọn của nhiều người dùng do giá cả tốt và chất lượng ổn định. Và các dòng máy iPhone được lựa chọn phổ biến tại Việt Nam là các dòng máy của các nhà mạng Docomo, AU KDDI, SoftBank,..Đây đều là các iPhone chính hãng và được phân phối chính thức từ Apple tới các thị trường này nên chất lượng máy luôn đảm bảo. Tuy vậy, các nhà mạng được phân phối đã cài hệ thống mạng viễn thông mà khi về Việt Nam sẽ không sử dụng được mạng và cần phải Unlock, bẻ khóa.

Để giúp quý khách có thể sử dụng chiếc iPhone sách tay của mình một cách thuật tiện nhất, Trường Hải Mobile xin giới thiệu dịch vụ Unlock iPhone uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.Vói đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến luôn được cập nhật từng ngày, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo quá trình Unlock iPhone 4S,5,5S,5C,6,6 Plus được hiểu quả , chính xác nhất.

Unlock-iPhone-4S-5-5S-5C-6-6 Plus

Unlock iPhone lấy ngay

Trường Hải Mobile  Unlock iPhone 4S,5,5S,5C,6,6 Plus  bằng phương pháp sử dụng Code hoặc bằng Sim ghép. Đối với các dòng máy iPhone xách tay từ Nhật Bản chúng tôi thường sử dụng bằng Sim ghép heicard, với bản sim cao cấp hiện nay, Heicard đã thành công và không hề có ảnh hưởng gì tới hệ thống của iPhone.

Unlock iPhone 4,43,5,5s,5c,6,6 pPlus tại Hải Phòng

Unlock iPhone 4S,5,5S,5C,6,6 Plus tại Trường Hải Mobile được thực hiện nhanh chóng, sau khi Unlock iPhone thành công máy sẽ trở thành bản quốc tế  hòa mạng ổn định với các mạng ở Việt Nam.

Chi phí Unlock iPhone của nhà mạng Docomo, AU KDDI, SoftBank Nhật Bản

Việc Unlock iPhone 4S,5,5S,5C,6,6 Plus bằng Code của một số dòng iPhone là rất khó nên phương pháp thay thế là sử dụng  Sim ghép Heicard, quý khách tham khảo bảng giá  tại đây

Do chế độ bằng hành tùy thuộc và từng sản phẩm và từng phương pháp bẻ khóa nên quý khách thông cảm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được thông báo chính xác hoặc gửi Comment trực tiếp qua Fapage của trung tâm.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ Unlock iPhone, mở mạng iPhone tại Trường Hải Mobile

  • Quá trình mở máy thực hiện trực tiếp, không ảnh hướng tới phần cứng
  • Khách hàng trực tiếp quan sát nhân viên thực hiện quá trình Unlock iPhone
  • Unlock một số dòng bằng Code như iPhone 5C, 6, 6 Plus,.. hoặc bằng Sim ghép với thời gian nhanh chóng, an toàn
  • Bảo đảm sóng ổn định, sử dụng tốt cho tất cả các các mạng di động tại Việt Nam ( Mobifone, Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnammobile…)
  • Tất cả máy sau khi mở khóa, giả mã, Unlock iPhone đều được bảo hành theo quy định.
  • Hoàn trở chi Phí Unlock nếu máy bị khóa trở lại hay khách hàng không đồng ý
  • Quy trình Unlock chuyên nghiệp và chính xác, giao máy tận tay khách hàng, không giữ máy tại cửa hàng

Địa chỉ liên hệ :

Trường Hải Mobile

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại: 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile