• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay mặt kính cảm ứng Asus K0120 K00L

Thay cảm ứng Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7 tại Hải Phòng chỉ có duy nhất tại Trường Hải Mobile. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách

Danh mục: ,

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Trường Hải Mobile – Cửa hàng duy nhất tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ thay cảm ứng Asus K0120 K00L

Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7 là hai mẫu máy tính bảng còn khá là lạ lẫm đối với đa số người dùng Việt Nam. Điều đó cũng có thể nói là khá dễ hiểu do đây là 2 mẫu máy tính bảng không được Aus đầu tư quảng cáo và cũng không phải là sản phẩn chiến lược của họ tại thị trường Việt Nam. Vì vậy chỉ có một số ít các Fan trung thành của Asus biết và tìm đến sử dụng 2 model này.

Do có ít người sử dụng lên các trung tâm cũng không mấy mặn mà với việc cung cấp các dịch vụ thay thế màn hình, thay mặt kính Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7. Nhưng Trường Hải Mobile chúng tôi lại không nghĩ vậy. Điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu không phải là lợi nhuận mà chính là sự tiện dụng, sự hài lòng mà khách hàng nhận được. Vì vậy cho dù có ít khách hàng sử dụng 2 mẫu sản phẩm này lên Trường Hải Mobile chúng tôi vẫn cung cấp tới người dùng dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả, sự hoàn thiện như mới trên chiếc máy tính bảng yêu quý của bạn. Chúng tôi làm được như vậy bởi vì chúng tôi luôn luôn có đội ngũ kĩ thuật viên am hiểu chuyên sâu về các sản phẩm của Asus cũng như công nghệ vô cùng hiện đại. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ các lỗi lo và đến cùng chúng tôi.

Nhận biết những lỗi cần thay mặt kính cảm ứng Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7

- Mặt kính gặp các vấn đề như vỡ, nứt gây ảnh hưởng không tốt tới cảm ứng.
- Cảm ứng hoạt động không ổn định, hoặc không thể hoạt động được.

Trong thời kì Smartphone hiện nay thì những chiếc Smarphone còn được gọi là những chiếc điện thoại cảm ứng. Chính vì vậy mà chiếc máy tính bảng sẽ chẳng còn hoàn chỉnh nếu bị các vấn đề cảm ứng.

thay mặt kính cảm ứng Asus Memo Pad K00L uy tín

thay mặt kính cảm ứng Asus Memo Pad K00L uy tín

Quy tình thay mặt kính cảm ứng cảm ứng Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7

0ezqp1dmBước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra lại toàn bộ các chức năng và thông báo giá dịch vụ cho khách hàng.

0ezqp1dmBước 2: Tiến hành tháo riêng màn hình để tiến hành tách riêng phần mặt kính, cảm ứng để thay thế mới mặt kính cảm ứng cảm ứng Asus Memo Pad K00L và Asus FonePad 7 trong máy ép chân không.

0ezqp1dmBước 3: Quy trình thay thế hoàn tất, tiến hành lắp ráp lại máy như tình trạng ban đầu sau đó tiến hành kiểm tra lại tổng thể và bàn giao máy cho khách hàng.

0ezqp1dmBước 4: Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ chức năng máy trước khi tiến hành thanh toán để tránh những sự thiếu xót không đáng có.

Tại Trường Hải Mobile, chúng tôi luôn bảo đảm tiêu chuẩn dịch vụ cho quý khách bằng những cam kết tốt nhất.

Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng.

box_with_check1. Đảm báo sản phẩm sau khi sửa chữa, thay thế sẽ có được sự hoàn hảo 99,99% như mới.

box_with_check2. Sử dụng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Asus.

box_with_check3. Đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo.

box_with_check4.Quy trình thay thế hoàn toàn minh bạch rõ ràng, chính xác. Quý khách có thể thay lấy ngay trong vòng 60 phút.

box_with_check5. Giá tốt hàng đầu Hải Phòng.

box_with_check6. Bảo hành dịch vụ dài lâu, bảo hành trọn đời 1 đổi 1 đối với những trường hợp ố vàng, bịu, bọt.

Mọi thắc mắc, ý kiến sản phẩm dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ : Trường Hải Mobile

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile