• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27i

Miễn phí
Thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27i là dịch vụ đang được khách hàng sử dụng nhiều tại Trường Hải Mobile. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi tới sửa chữa cũng như tư vấn về sản phẩm. Thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27i Bảng giá thay màn hình Sony Xperia tại Trường...

Danh mục: ,

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27i là dịch vụ đang được khách hàng sử dụng nhiều tại Trường Hải Mobile. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi tới sửa chữa cũng như tư vấn về sản phẩm.

Thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27i

Thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27iBảng giá thay màn hình Sony Xperia tại Trường Hải Mobile

STTTên dịch vụGiá thànhBảo hành
1Thay cảm ứng LG LU6200Liên hệ3 tháng
2Thay màn hình LG LU6200Liên hệ3 tháng
3Thay mặt kính LG LU6200Liên hệ3 tháng

Mọi chi tiết về giá cũng như thắc mắc về sản phẩm màn hình, mặt kính quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại 093.698.6998 để được tư vấn trực tiếp.

Ngày nay điện thoại cảm ứng đã trở nên thông dụng hơn và đối với nhiều người điện thoại cảm ứng còn không chỉ là thiết bị nghe và gọi mà còn là dụng cụ hỗ trợ trong công việc hằng ngày và giải trí. Tuy nhiên khi sử dụng thì đôi lúc có thể bạn sẽ bất cẩn làm hư hại màn hình của chiếc điện thoại. Lý do thì có thể rất nhiều: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên hoặc va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một điều không may và có thể khiến chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng, bị nứt phần mặt kính và không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ thay mặt kính, thay mặt kiếng điện thoại.

Quy trình thay màn hình Sony Xperia MT25i, MT27i tại Trường Hải Mobile

1. Kiểm tra toàn bộ chức năng của máy bằng mã test. Khi mọi chức năng được kiểm tra xong máy sẽ được tháo ra tách riêng màn hình và blacket
2. Màn hình sẽ được tách kinh vỡ, dọn sạch keo cũ. Vệ sinh sạch sẽ màn hình trước khi đổ lớp keo mới và lắp kính mới lên và đứa vào máy sấy.
3. Khi tiến hành sửa chữa xong, khách hàng kiểm tra máy có thể nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật: thử cảm ứng, thử điểm chết…Khi test xong khách đã đồng ý cửa hàng lắp máy hoàn chỉnh và viết giấy bảo hành

Cam kết của Trường Hải Mobile với mọi khách hàng mang máy tới thay màn hình điện thoại Sony Xperia

- Sản phẩm màn hinh, mặt kính của cửa hàng là chính hãng 100%
– Công việc sửa chữa thay thế được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được trang bị máy móc hiện đại chuyên dụng.
– Sản phẩm sau khi thay thế, khách hàng test thấy lỗi sẽ được thay mới ngay lập tức và không mất thêm khoản phí nào cả
– Đảm bảo mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng đến với cửa hàng
– Đội ngũ nhân viên tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về thay màn hình, thay mặt kính
– Dịch vụ bảo hành 3 tháng cho sản phẩm

Thông tin chi tiết xin liên hệ tới:

Trường Hải Mobile

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile

website:     :http://truonghai.trongtamtay.com