• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình Nokia X, Nokia X2, Nokia XL tại Hải Phòng

Miễn phí

Dịch vụ thay màn hình Nokia X, Nokia XL, Nokia X2 uy tín, chuyên nghiệp cùng Trường Hải Mobile. Với công nghệ kĩ thuật hiện đại chúng tôi sẽ giúp quý khắc khắc phục mọi sự cố xảy ra trên màn hình em dế yêu của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0316.599.599 – 093.698.6998

Danh mục: ,

Từ Khóa:

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Dịch vụ thay màn hình Nokia X, Nokia X2, Nokia XL uy tín bậc nhất Hải Phòng.

Trước khi chuyển đổi bộ phận thiết bị di động về tay Microsoft, Nokia đã kịp cho ra mắt 3 smartphone mới đánh vào phân khúc tầm trung và được người dùng hưởng ứng khá tích cực. Điều làm lên sự khác biệt của 3 chiếc Smartphone này chính là chúng được trang bị hệ điều hành Android khác biệt mới những mẫu Lumia trước kia. Tuy vận, những sản phẩm này vẫn được giữ nguyên thiết kế và giao diện của dòng Lumia .

Do đây là dòng sản phẩm mới của Nokia lên linh kiện thay thế, sửa chữa có thể nói là khó tìm. Đặc biệt là linh kiện thay màn hình Nokia X, Nokia XL, Nokia X2. Điều đó cũng đồng nghĩa vơi việc rất khó khăn với những người dùng có nhu cầu thay thế sản phẩm này.

Tại Hải Phòng, Trường Hải Mobile chúng tôi luôn được biết đến là trung tâm thay thế màn hình mặt kính được khách hàng tin tưởng và ưa chuộng hàng đầu. Để không phụ lại sự tin tưởng, lòng tin của khách hàng chúng tôi đã tìm hiểu và liên hệ với nhiều trung tâm chuyên cung cấp linh kiện chính hãng từ Nokia và chúng tôi đã thành công. Và chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thay màn hình Nokia XL, Nokia X2, Nokia X  hàng đầu tại Hải Phòng

Với công nghệ kĩ thuật hiện đại theo chuẩn tiên tiến từ Nokia cùng màn hình Nokia chính hãng. Cam kết sẽ mang lại cho khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ sự hài lòng  cao nhất.

thay màn hình nokia x, xl, x2

thay màn hình nokia x, xl, x2

Ưu điểm khi thay màn hình Nokia X, Nokia XL, Nokia X2 tại Hải Phòng của chúng tôi.

1. Công nghệ đi cùng thời đại, thay đổi theo sự phát triển của Nokia.
2. Một đổi một trong thời gian bảo hành.
3. Màn hình Nokia X, Nokia X2, Nokia XL chính hãng 100%.

Chất lượng dịch vụ thay màn hình Nokia X, Nokia XL, Nokia X2 cùng những cam kết.

1. Chất lượng, yêu cầu của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu.
2. Thay lấy ngay trong vòng 30 phút.3. Minh bạch trong từng chi tiết dịch vụ.
4. Đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đào tạo bài bản, nghiêm khắc.
5. Bảo hành dịch vụ dài lâu.

Chú ý : Trường Hải Mobile triển khai chương trình khuyến mại cùng bảo vệ màn hình và hỗ trợ khách hàng. Mỗi khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ thay màn hình Nokia X, Nokia XL, Nokia X2 tại cửa hàng chúng tôi đều được tặng miếng dán màn hình miễn phí + thẻ Gift card giảm giá cho các dịch vụ khuyến mại lần sau.

Chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu lên hàng đầu lên khách hàng có thể phản hồi mọi thắc mắc với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Mọi thông tin dịch vụ xin vui lòng liên hệ : Trường Hải Mobile

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile             

website:    : http://truonghai.trongtamtay.com