• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Thay màn hình iPhone 5S uy tín, chất lượng

Miễn phí
Thay màn hình iPhone 5S uy tín , chất lượng là một trong các dịch vụ chuyên nghiệp tại Trường Hải Mobile iPhone 5S  là một siêu phẩm tuyệt vời đến từ hãng điện thoại hàng đầu thế giới – Apple. Đây được coi là bản nâng cấp của iPhone 4s với thiết kế mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% . Dù được thiết kế vỏ nhôm...

Danh mục:

Từ Khóa: , , , ,

Gọi ngay HotLine 24/7 0316.599.599 để được tư vấn miễn phí


Thay màn hình iPhone 5S uy tín , chất lượng là một trong các dịch vụ chuyên nghiệp tại Trường Hải Mobile

iPhone 5S  là một siêu phẩm tuyệt vời đến từ hãng điện thoại hàng đầu thế giới – Apple. Đây được coi là bản nâng cấp của iPhone 4s với thiết kế mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% . Dù được thiết kế vỏ nhôm sang trọng cùng màn hình Retina chắc chắn nhưng trong quá trình sử dụng đôi khi ta vẫn có thể gặp phải một vấn đề không mong muốn dẫn đến méo vỏ nhôm, vỡ, nứt màn hình và nặng hơn màn hình có thể không còn sử dụng được nữa. Khi đó chúng ta sẽ rất phân vân về việc thay mặt kính, màn hình iPhone 5s. Câu hỏi được đặt ra ở đây:

Thay màn hình iPhone 5s như thế nào ???

Thay màn hình iPhone 5s ở đâu uy tín, chất lượng ???

– Giữa hàng ngàn các trung tâm sửa chữa điện thoại hiện nay thì việc tìm ra câu trả lời chính xác thực sự là một khó khăn lớn đối với mỗi chúng ta. Và để giúp quý khách có thể tìm ra câu trả lời chính xác chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thay màn hình iPhone5s uy tín, chất lượng hàng đầu tại Trường Hải Mobile.

Trường Hải Mobile là trung tâm thay màn hình iPhone 5s uy tín, chất lượng hàng đầu Hải Phòng.Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, cùng công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng keo khô ‪‎OCA‬ tiên tiến. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5s sự hài lòng cao nhất, lấy lại vẻ đẹp, sự sắc nét cùng sự hiển thị tuyệt vời như mới cho màn hình em dế yêu iPhone 5s của bạn. Sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Thay  màn hình iPhone 5s uy tín, chất lượng

Thay màn hình iPhone 5s uy tín, chất lượng

Cách nhận biết một số lỗi cần thay màn hình iPhone 5s.

1. Màn hình iPhone 5s bị rơi vỡ, nứt.

2. Cảm ứng bị loạn, hoạt động không bình thường hay chết cảm ứng.

3. Màn hình không hiển thị hình ảnh, hình ảnh không rõ ràng.

Quy trình thay  màn hình iPhone 5 tại Trường Hải Mobile.

checkboxBước 1: Chuyên viên kiểm tra sẽ nhận máy từ khách hàng => Kiểm tra tình trạng hiện tại của máy

=> Nghi nhận tình trạng máy, kiểm tra lỗi => Báo giá cho khách hàng.

checkboxBước 2: Kĩ thuật viên tháo ráp tiến hành tháo ráp máy trước mặt khách hàng => Chuyển tiếp kĩ thuật viên sửa chữa.

checkboxBước 3: Kĩ thuật viên sửa chữa tiến hành sửa chữa, thay thế hoặc ép lại màn hình,thay màn hình iPhone 5s của khách hàng.

checkboxBước 4: Hoàn tất quy trình sửa chữa => Khách hàg kiểm tra tình trạng màn hình, phần cứng, phần mềm của máy hiện tại của máy.

checkboxBước 5: Nhân viên tiếp tân sẽ tiến hành dán tem bảo hành, triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

chú ýChú ý ! Tất cả các sản phẩm sau khi tiến hành sửa chữa tại Trường Hải Mobile đều được tặng một miếng dán màn hình + 1 thẻ giảm giá cho các lần sửa chữa tiếp theo

=> Trong thời gian sửa chữa bạn hoàn toàn có thể ngồi chờ và theo dõi trự tiếp quá trình làm. Chúng tôi khuyên bạn nên thay mới hoàn toàn không nên sửa màn hình vì khi sửa thời gian sử dụng chắc chắn sẽ không lâu mà còn có thể ảnh hưởng đến các chi tiết khác trên máy

Cam kết dịch vụ thay  màn hình iPhone 5S của Trường Hải Mobile

Cam kết về dịch vụĐiểm nổi bật
1. Chi phí luôn được đảm bảo tốt nhất.1. Tư vấn sửa chữa, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.
2. Linh kiện thay thế có xuất xứ chính hãng2. Quan sát trực tiếp quy trình sửa chữa và có thể lấy ngay
3. Đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm.3. Quy trình nhận máy minh bạch, kí tên lên linh kiện
4. Bảo hàng nghiêm túc nhanh chóng, chu đáo4. Sửa chữa tất cả các loại điện thoại hiện nay

Lưu ý: Nếu như máy bạn chỉ vỡ phần mặt kính bên ngoài và cảm ứng, hình ảnh hiển thị vẫn bình thường thì bạn có thể chỉ cần thay mặt kình của máy và bạn có thể xem chi tiết tại: dịch vụ thay mặt kính iphone 5, 5S tại hải phòng .

Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng

Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998

facebook   : Trường Hải Mobile