• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

iPhone 7 sẽ sở hữu màn hình cong giống Galaxy S6

Theo thông tin mới nhất thì iPhone 7 của Apple sẽ được trang bị màn hình cong giống như Galaxy S6 Edge của Samsung. Nhưng Apple sẽ không bao giờ lo lắng về việc bị kiện do hãng mới đây đã đăng kí bằng sáng chế cho một loại màn hình cong đặc biệt.

>> iPhone 7 sẽ có khả năng chống nước và 2 sim.

>> Tải chọn bộ hình nền iPhone 6.

1

Appe vừa đăng kí thành công bằng sáng chế cho một sáng chế cho một phát minh được hãng đăng kí vào năm 2013, đặc biệt là sáng chế này là một loại màn hình cong và nó không có liên quan gì tới chiếc màn hình cong của Galaxy S6 Edge cả mà còn đề cập tới vấn đề “Cong linh hoạt”. Với màn hình cong mới này thì chiếc iPhone mới của Apple sẽ có thể hiển thị được nhiều nội dung hớn so với màn hình của các đối thủ khác và không cần phải tăng kích cỡ chữ. Ví dụ  : màn hình của Apple có thể gập lại nhưng các video, hình ảnh vẫn hiện nay như chúng đang được xuất hiện từ một vòng lặp liên tiếp.

Với bằng sáng chế này, hãng táo khuyến có thể sản xuất ra những chiếc iPhone hình ống, hình cầu hoặc bất kì loại hình dáng nào khác mà các nhà thiết kế của Apple nghĩ ra.  Nếu theo như vè mặt lý thuyết, Apple hoàn toàn có thể phát triển những chiếc iPhone bằng kính và thay thế tất các các nút vật lý bằng công nghệ 3D touch. Ngoài ra, với việc sản xuất màn hình cong này,  hãng sẽ trở thành hãng thứ 2 đằng sau màn hình thứ nhất để tạo nên hiệu ứng 3D . Chúng ta đã từng chứng kiến những chiếc Smartphone có dừng hình 3D như chiếc HTC EVO 3D và LG Thrill 4G, nhưng những chiếc điện thoại này sử dụng một kĩ thuật lập thể khác.

2

Cùng với đó, Apple cũng đã được cấp bằng sáng chế cho phát minh hệ thống nhập passcode dựa trên cử chỉ kèm theo Touch ID. Phát minh này không giống với các loại passcode dự trên lại chấm mà người dùng chạm vào để mở khóa. Vì dụ: Trước khi người dùng chạm vào chấm cuối cùng, người sử dụng iOS chạm vào chấm ở giữ bao nhiêu lần, hay người này sẽ chạm thẳng vào chấm cuối cùng. Hệ thống này cũng sẽ bô sung thêm nhiều kiểu passcode khác khiến cho người khác khó đoán ra mật khẩu của bạn hơn.

Theo iCTnews

>> Thay màn hình iPhone 5 tại Hải Phòng.

>> Thay màn hình iPhone 4 tại Hải Phòng

Bảng gía ép màn hình-cảm ứng

Bảng giá sửa chữa iphone – ipad Giảm thêm 100> 500k (nếu bảo hành 03 ngày)   Tên Dv Thay...

iOS 9.1 chính thức được Apple phát hành, bổ xung Emoja và cải thiện Live Photos.

Hôm này, người dùng thiết bị iOS đã có thể tiến hành nâng cấp thiết bị của mình nên phiên bản...

Phát hiện hàng trăm ứng dụng thu thập thông tin ngươi dùng có nguồn gốc từ trung quốc trên Appstore

Kho ứng dụng Appstore của Apple hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các phần mềm thu thập thông tin...

Khám phá căn phòng bí mật tuyệt đối của Apple

Đây chính là một trong các căn phòng quan trọng hàng đầu của hãng. Chức năng của căn phòng này...