• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

iPhone 6C sẽ được ra mắt và đầu mùa xuân năm sau

Đây chính là sản phẩm được Apple định hướng là chiếc iPhone chính để tấn công vào các thị trường mới nổi hay các nước đang phát triển.

Trong thời gian vài tháng trở lại đây, liên tiếp các tin đồn được báo trí đưa ra, các thông tin này liên quan đến việc sẽ xuất hiện một chiếc iPhone mới giá rẻ hơn. Một số tin đồn cho rằng Apple sẽ cho ra mắt một chiết iPhone mini giá rẻ, nhưng thoe các nguồn tin khác thì đây cũng có thể là một chiếc iPhone 6C sắp sửa được Apple đưa lên kệ. Tới ngày 9/9 vừa qua, Bên phía Apple chưa hề đưa ra bất kì một thông tin nào về những chiếc iPhone giá rẻ này. Thế nhưng cho tới hôm nay, các tin đồn đó lại bỗng dưng rộ lên.

iPhone 6c

Theo các nhà phần tích thì rất có thể Apple đang chuẩn bị đưa ra một chiếc iPhone giá rẻ vào mùa xuân năn tới. Vẫn chưa hề có bằng chứng thực sự nào hay là một lập luận nào đáng tin trừ việc Apple đã tuyên bố rằng họ muố đưa đến một sản phẩm mới cho thị trường mới nổi. Điều này cũng sẽ đồng nghĩa rằng chúng ta sẽ không thể thấy được những chiếc iPhone mới này tại các thị trường mà Apple đang phục vụ. Đây có lẽ không phải là thông tin quá đặc biệt, vì Apple cũng đã từng mớ bán iPhone 5C 8GB tại một só thị trường hạn chế, trong khi đs hãng vẫn tiếp tục mở bán iPhone 4 tại các thị trường khác.

Các nhà phân tích cho rằng, Apple đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm iPhone rẻ vào mùa xuân năm tới. Không có bất cứ lập luận hoặc lý do rõ ràng nào cho điều này, ngoại trừ một thực tế là Apple muốn đem đến một sản phẩm có thể phục vụ cho các thị trường mới nổi. Điều này có thể có nghĩa rằng, chúng ta sẽ không được thấy sản phẩm này tại các thị trường hiện Apple phục vụ. Đây cũng không phải là một ngoại lệ đặc biệt, bởi ai cũng biết chiếc Apple chỉ bán riêng iPhone 5C bộ nhớ 8GB cho một số thị trường trong khi đó, hãng này vẫn tiếp tục mở rộng việc chào bán iPhone 4 tới những thị trường khác.

 >> Thay màn hình iPhone 4 tại Hải Phòng
Theo iCTnews

Bảng gía ép màn hình-cảm ứng

Bảng giá sửa chữa iphone – ipad Giảm thêm 100> 500k (nếu bảo hành 03 ngày)   Tên Dv Thay...

iOS 9.1 chính thức được Apple phát hành, bổ xung Emoja và cải thiện Live Photos.

Hôm này, người dùng thiết bị iOS đã có thể tiến hành nâng cấp thiết bị của mình nên phiên bản...

Phát hiện hàng trăm ứng dụng thu thập thông tin ngươi dùng có nguồn gốc từ trung quốc trên Appstore

Kho ứng dụng Appstore của Apple hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các phần mềm thu thập thông tin...

Khám phá căn phòng bí mật tuyệt đối của Apple

Đây chính là một trong các căn phòng quan trọng hàng đầu của hãng. Chức năng của căn phòng này...