• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

iPhone 16 GB có thể xóa tan lỗi lo thiếu dung lượng với tính năng mới trên iOS 9.0.2

Trên iOS 9.0.2 có bổ xung thêm một tính năng mới là App Thinging, tính năng này có thể giúp giảm bớt đi tói đa các dung lượng trên các ứng dụng iOS.

>>  iPhone 6S cho Galaxy Note 5 và iPhone 6 Plus hít khói về hiệu năng.

>> Tải về trọn bộ hình nền iPhone 6S

Từ khá lâu, việc thiếu dung lượng bộ nhớ khi cài đặt quá nhiều ứng dụng luôn là lỗi lo của người dùng iPhone 16 Gb. Tuy nhiên, với những iPhone đã nâng cấp lên phiên bản iOS 9.0.2 mới nhất của Apple thì từ bây giờ sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề này nữa, đó là do Apple đã bổ xung thêm một tính năng mới giúp giảm tối đa dung lượng các ứng dụng được cài đặt trong máy.

Tính năng mới được Apple bổ xung chính là App Thinning, tính năng mới này có khả năng làm giảm dung lượng của các ứng dụng cài đặt trên thiết bị và cùng đó sẽ loại bỏ đi những dữ liệu không cần thiết của ứng dụng đó. Trước đây, các ứng dụng trên iOS thường sẽ có một gói dữ liệu giúp cho nó có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS.

Xóa tan lỗi lo về dung lượng trên iPhone

Xóa tan lỗi lo về dung lượng trên iPhone

Điều này cũng sẽ đồng nghĩa với việc các nhà phát triển ứng dụng chỉ tạo ra một phiên bản duy nhất cho tất caarar các ứng dụng chạy iOS như iPhone 6S, iPad, iPad mini 64 bit cho đế các thiết bị chạy 32 bit như iPhone 4S và iPhone 5. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn tới việc các ứng dụng này có rất nhiều dữ liệu dư thừa và không cần thiết.

App Thingning có tính năng là chi nhỏ và đóng gói dữ liệu của tất cả các ứng dụng để có thể hoạt động trên từng thiết bị iOS riêng biệt. Ví như khi bạn sử dụng một chiếc iPhone 6S, bạn chỉ cần cài đặt gói ứng dụng tối ưu và dành riêng cho iPhone 6S. Cũng chính vì vậy mà dung lượng của các ứng dụng này có thể giảm đi một cách đáng kể.

2

Tính năng App Thinning trên iOS 9.0.2 sẽ giúp giảm tối đa dung lượng của các ứng dụng.

Theo thông tin mà phía Apple đã gửi tới các nhà phát triển ứng dụng thì tính năng App Thinning sẽ giúp họ có thể tận dụng tối đa nguồn tài nguyên của thiết bị, làm cho bộ nhớ của thiết bị sẽ có nhiều dung lượng trống hơn. Quá trình tải các ứng dụng này về cũng sẽ nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều tài nguyên internet hơn.

Theo thông tin từ trang MacRumor cho biết thì, một số ứng dụng sẽ giảm được 40% dung lượng so với trước đây. Và thật sự đây là một thông tin đáng mừng với tất cả những ai đang sử dụng nhứng thiết bị iOS có dung lượng thấp, những nỗi lo về dung lượng sẽ không còn lữa.

Theo Genk

>> Thay màn hình iPhone 6 tại Hải Phòng.

>> Thay mặt kính iPhone 6 tại Hải Phòng

Bảng gía ép màn hình-cảm ứng

Bảng giá sửa chữa iphone – ipad Giảm thêm 100> 500k (nếu bảo hành 03 ngày)   Tên Dv Thay...

iOS 9.1 chính thức được Apple phát hành, bổ xung Emoja và cải thiện Live Photos.

Hôm này, người dùng thiết bị iOS đã có thể tiến hành nâng cấp thiết bị của mình nên phiên bản...

Phát hiện hàng trăm ứng dụng thu thập thông tin ngươi dùng có nguồn gốc từ trung quốc trên Appstore

Kho ứng dụng Appstore của Apple hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các phần mềm thu thập thông tin...

Khám phá căn phòng bí mật tuyệt đối của Apple

Đây chính là một trong các căn phòng quan trọng hàng đầu của hãng. Chức năng của căn phòng này...