• TP.Hải Phòng: Số 134 , Lạch Tray, Quận Ngô Quyền,
  • Quảng Ninh: Số 62 Quang Trung, Uông Bí.
  • 0316.599.599 - 093.698.6998

Hướng dẫn đăng xuất Facebook trên tất cả các thiết bị.

Vào tầm này năm trước, Facebook đã chính thức loại bỏ tính năng chat trên ứng dụng di động và bắt buộn người dùng muốn chat trên facebook thì cần phải tải về ứng dụng messager để có thể tiếp tục chat với bạn bè. Cho đến nay thì tốc độ của ứng dụng messager đã được cải thiện rất nhiều. Tuy vậy, ứng dụng này vẫn bị người dùng phàn nàn rằng vẫn không thể đăng xuất tài khoản trực tiếp trên ứng dụng được, ngay cả khi có đổi tài khoản trong ứng dụng Facebook. Và để đăng suất tài khoản của mình trên messager thì các bạn có thể thực hiện theo bài viết sau.

>> iPhone 6S cho Galaxy Note 5 và iPhone 6 Plus hít khói về hiệu năng.

>> Tải trọn bộ hình nền cho iPhone 6S

Đăng xuất trên thiết bị iOS

Đối với các thiết bị iOS thì các bạn có thể vào ứng dụng Facebook => Xem thêm => Thiết lập => Phiên hoạt động có tên Facebook Messager trên iOS => bấm vào dấu X bên cạnh hoạt động đó để tắt nó đi. Sau đó khởi động lại ứng dụng và đăng nhập với tài khoản Facebook bất kỳ.
1

Trên ứng dụng Facebook chọn Xem Thêm > Thiết Lập > Bảo mật

2

Trong Thiết lập bảo mật chọn mục Phiên hoạt động, sau đó tìm các phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOS và bấm dấu X để ngừng phiên hoạt động ứng dụng​

Sau đó bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook khác​

Sau đó bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook khác​

Trên thiết bị Android

Đối với các tài khoản trên thiết bị chạy Android các bạn vào Cài đặt => Ứng dụng => Mở mục ứng dụng đã tải về => Messager => Chọn dừng ứng dụng và xóa dữ liệu, xóa Cache. Sau đó toàn bộ các thông tin trên ứng dụng messager của bạn sẽ được reset và bạn có thể đăng nhập bằng một tài khoản khác khi khởi động ứng dụng.
4

Vào mục Cài đặt trên thiết bị, chọn sang Ứng dụng, chọn Đã tải về và tìm đến ứng dụng Messenger, Buộc dừng ứng dụng và Xóa dữ liệu

5

Chọn Ok nếu ứng dụng hiện ra cảnh báo khi Xóa dữ liệu ứng dụng. Sau đó bạn có thể đăng nhập bằng 1 tài khoản khác​

Đăng xuất Facebook trên Windows Phone.

Đối với ứng dụng trên Windows Phone, bạn có thể thực hiện như trên các thiết bị iOS, mở ứng dụng Facebook, chọn nút gạch ở trên đầu ứng dụng để mở phần cài đặt > Cài đặt quyền riêng tư > ứng dụng sẽ được chuyển qua trình duyệt IE. Tiếp tục chọn bảo mật trên trình duyệt IE > Phiên hoạt động . Sau đó tiếp tục tìm đến phiên hoạt động có tên Facebook Messeger for Windows Phone và bấn dấu X để ngắt phiên. Và sau đó khởi động động ứng dụng Facebook Messenger để đăng nhập tai khoản khác.
6

Bấm vào dấu 3 gạch ngang để mở tùy chọn, chọn Cài đặt, Cài đặt quyền riêng tư, khi đó ứng dụng sẽ chuyển sang trình duyệt iE, trên trình duyệt chọn Bảo mật và chọn Phiên hoạt động​

7

Tìm đến phiên hoạt động có tên Facebook Messenger for Windows Phone và bấm dấu X để ngừng phiên, khởi động lại ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản khác​

Đăng suất cho Mesassger cho di động từ máy tính

Không chỉ đăng suất bằng các thiết bị trên di động mà chúng ta còn có thể đăng xuất tài khoản của mình bằng máy tính. Để thực hiện điều này các bạn có thể  vào trang Facebook.com từ trình duyệt trên máy tính > Đăng nhập tài khoản > Bấm vào dấu mũi tên trên góc phải của giao diện Facebook. Tiếp đó ta chọn mục thiết lập > Chọn bảo mật. Trong mục Bảo mật các bạn có thể tìm thấy phần Địa điểm bạn đã đăng nhập, bấm vào chỉnh sửa để vào giai diện quản lý tài khoản. Chọn tiếp mục tin nhắn để xem tài khoản messager của bạn đang đặp nhập trên các thiết bị nào, chọn thiết bị cần đăng xuất và sau đó chúng ta bấm kết thúc hoạt động để ngừng phiên làm việc. Sau đó bạn có thể mới Facebook trên Messager trên điện thoại và ứng dụng sẽ tự động đăng xuất để bạn đăng nhập bằng tài khoản khác.

8

Trên giao diện chính của Facebook, bấm vào mũi tên, chọn Thiết lập để vào phần cài đặt, chọn tiếp mục Bảo mật​

9

Trong mục Bảo mật, tìm xuống mục Địa điểm bạn đã đăng nhập và chọn Chỉnh sửa​

91

Chọn đến mục tin nhắn

92

Trong danh sách hiện ra chọn Kết thúc hoạt động để có thể đăng xuất trên các thiết bị di động​

Hi vọng với bài viết trên các bạn có thể đăng xuất tài khoản của các bạn trên thiết bị di động của mình một cách thuận tiện hơn.

Theo Vnreview

>> Thay màn hình Lumia 520 tại Hải Phòng.

>> Thay cảm ứng LG G2 tại Hải Phòng.

Bảng gía ép màn hình-cảm ứng

Bảng giá sửa chữa iphone – ipad Giảm thêm 100> 500k (nếu bảo hành 03 ngày)   Tên Dv Thay...

iOS 9.1 chính thức được Apple phát hành, bổ xung Emoja và cải thiện Live Photos.

Hôm này, người dùng thiết bị iOS đã có thể tiến hành nâng cấp thiết bị của mình nên phiên bản...

Phát hiện hàng trăm ứng dụng thu thập thông tin ngươi dùng có nguồn gốc từ trung quốc trên Appstore

Kho ứng dụng Appstore của Apple hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các phần mềm thu thập thông tin...

Khám phá căn phòng bí mật tuyệt đối của Apple

Đây chính là một trong các căn phòng quan trọng hàng đầu của hãng. Chức năng của căn phòng này...